Đánh giá bài biết: 0/10

Tổng quan về bệnh trĩ nội đội 1

Lượt xem: 688

 Trĩ nội hình thành bên trong ống hậu môn do các tĩnh mạch trĩ trên bị căng giãn và phồng to. Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ từ 1 đến 4. Trong đó, trĩ nội độ 1 là nhẹ nhất.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Triệu chứng của trĩ độ 1

 Đây là giai đoạn đầu của bệnh trĩ. Vì vậy, việc điều trị sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. Do đó, bạn cần nắm rõ triệu chứng của trĩ độ 1 để phát hiện sớm bệnh.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh trĩ nội độ 1 thường không có nhiều biểu hiện rõ ràng. Tuy nhiên, nếu chú ý, bạn có thể nhận biết bệnh qua vài triệu chứng như sau:

  Chảy máu khi đi đại tiện. Lúc này, lượng máu còn ít, có thể chỉ dính trên giấy vệ sinh hoặc dính vào phân. Tuy nhiên, máu sẽ tăng dần ở những giai đoạn sau.

Trĩ nội cấp đội 1 - búi trĩ nằm bên trong 

  Cảm giác đau rát, ngứa ngáy, khó chịu và ẩm ướt vùng hậu môn,…

  Búi trĩ khiến người bệnh đi lại khó chịu, vận động mạnh thì trĩ sẽ lòi ra.

  Vì giai đoạn đầu, bệnh ít triệu chứng, nhiều người thường nhầm lẫn cho rằng bệnh không nghiêm trọng và lơ là chữa trị. Hoặc tự ý tìm và mua thuốc về chữa. Điều này hết sức nguy hiểm và tỷ lệ khỏi bệnh là rất thấp. Đa số người bệnh đều biến chứng nặng hơn và tốn kém rất nhiều cho việc điều trị về sau.

Hình tư vấn bệnh online

Cách chữa bệnh trĩ nội độ 1

  Các chuyên gia khuyên rằng, ngay khi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nội, người bệnh cần nhanh chóng thăm khám và điều trị để tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

  Thông thường ở giai đoạn này, bạn có thể dùng thuốc để cải thiện bệnh. Thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm sưng, hạn chế các biểu hiện khó chịu của bệnh và ngăn ngừa sự phát triển của mầm bệnh.

  Tuy nhiên, bạn cần tuân theo chỉ định từ chuyên gia. Vì nếu không may mua nhầm thuốc giả tại cơ sở kém chất lượng, hoặc điều trị sai phác đồ, tình trạng bệnh có thể nặng hơn rất nhiều, người bệnh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

 Trĩ nội ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Trĩ nội độ 1 mà không điều trị sẽ làm búi trĩ tiếp tục phát triển phồng to ra dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: chảy nhiều máu, tắc mạch, apxe quanh hậu môn, nhiễm trùng hậu môn, thậm chí là hoại tử, ung thư,…

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ - Phòng khám chữa trĩ nội độ 1 hiệu quả

 Tại Cần Thơ, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ thăm khám và điều trị bệnh trĩ cấp độ 1 nhanh chóng, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp chữa bệnh hiện đại, chi phí hợp lý,… Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể trò chuyện với bác sĩ qua hệ thống tư vấn hoàn toàn miễn phí.

       Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tham khảo thêm về phương pháp, chi phí điều trị vui lòng gọi về Hotline0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.