Đánh giá bài biết: 0/10

Thai 4 tuần tuổi nên phá bằng thuốc hay hút thai?

Lượt xem: 6260

    Khi mang thai đến tuần thứ 4, nhưng vì một lý do đặc biệt nào đó khiến chị em phải đưa ra quyết định bỏ thai. Điều lo lắng lúc này đó là làm cách nào để phá thai (bỏ thai) 4 tuần tuổi một cách kín đáo nhưng phải hiệu quả và an toàn. Hiểu được những lo lắng đó, các bác sĩ sản phụ khoa tại Đa Khoa Cần Thơ đã đưa ra giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi có đắt không?  Click vào bảng bên dưới để hỏi ngay chuyên gia

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 4 tuần tuổi hiệu quả, an toàn

  - Đối với thai 4 tuần tuổi nói riêng và thai đến hết 7 tuần tuổi nói chung thì áp dụng phương pháp nội khoa (uống thuốc) để phá thai là hiệu quả nhất. Vì lúc này thai còn rất nhỏ, việc nạo hút thai sẽ gây ra những biến chứng không đáng có đối với thai phụ.

  - Uống thuốc phá thai (bỏ thai) 4 tuần tuổi được nhiều bác sĩ lựa chọn vì thực hiện đơn giản, an toàn, tỉ lệ thành công cao (96%), thời gian bình phục nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Phá thai 4 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn khiến các chị em vô cùng lo lắng

  - Khi nghi ngờ mình đã mang thai, chị em nên đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm lâm sàng xác định chính xác tuổi thai. Ngoài ra, các xét nghiệm còn chỉ ra thai phụ có mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, viêm nhiễm vùng kín,… và có phù hợp với phương pháp phá thai (bỏ thai) nội khoa hay không.

  Lưu ý: Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà khi chưa được sự đồng ý từ các bác sĩ chuyên khoa, điều này rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai sau này, thậm chí là đến tính mạng của chị em.

Phá thai 4 tuần tuổi không đau, an toàn tại Đa Khoa Cần Thơ

  - Rất nhiều chị em ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long mang thai ngoài ý muốn, muốn phá thai (bỏ thai), tuy nhiên lại hết sức lo lắng vì các cơ sở uy tín tại địa phương chưa có nhiều, mà đi TP. HCM thì chi phí cao và không được kín đáo.

  - Hiểu được những khó khăn đó, Đa Khoa Cần Thơ đã ra đời tại TP. Cần Thơ và hoạt động công khai trong lĩnh vực đình chỉ thai kì dưới sự cho phép của Sở Y tế và dần trở thành trung tâm phá thai uy tín, an toàn được đông đảo chị em tin tưởng.

Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín nhất hiện nay tại Cần Thơ

  - Hiện nay, quy trình phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc cũng đang được các bác sĩ tại Đa Khoa Cần Thơ áp dụng rất thành công và an toàn. Bằng sự tận tâm, chu đáo cùng với kiến thức chuyên sâu, tay nghề giỏi đã giúp cho rất nhiều thai phụ “giải quyết” được nỗi lo của mình.

  - Đặc biệt, chi phí phá thai tại đây rất hợp lý, được niêm yết và công khai rất rõ ràng theo đúng quy định, giúp chị em có những lựa chọn phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, phòng khám luôn áp dụng chính sách hỗ trợ đối với thai phụ có hoàn cảnh khó khăn.

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng với lịch hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.