Đánh giá bài biết: 0/10

Phương pháp phá thai 9 tuần tuổi an toàn

Lượt xem: 4682

       Mang thai ngoài ý muốn và đi đến quyết định phá thai là điều chẳng ai mong muốn, nhất là những bạn trẻ còn thiếu nhiều kinh nghiệm và kiến thức sinh sản. Do đó, khi cái thai đã phát triển đến tuần thứ 9 không khỏi khiến chị em lo lắng liệu Thai 9 tuần có phá được không?  Pbằng phương pháp nào an toàn? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 9 tuần tuổi có được không?

       Thai nhi 9 tuần tuổi tương đương với khoảng hơn 2 tháng tuổi, thời điểm này thai nhi đã thành hình và đã phát triển tim thai bình thường. Do đó, khi có quyết định bỏ thai, chị em phải cân nhắc kĩ càng bởi đây không phải là vấn đề trước mắt mà nếu không áp dụng đúng phương pháp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em sau này.

       Theo các bác sĩ sản khoa, khi thai đã 9 tuần, lúc này thai đã khá lớn, không thể thực hiện phá thai bằng thuốc được bởi hiệu quả không cao, gây sót thai, sót nhau, băng huyết, thậm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, chị em tuyệt đối không được tùy tiện áp dụng phương pháp này tại nhà hoặc cơ sở phá thai kém chất lượng.

       Thay vào đó, ở giai đoạn thai 9 tuần tuổi, có thể phá một cách an toàn, hiệu quả bằng phương pháp hút thai tại những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các điều kiện: bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến...

Thai 9 tuần có phá được không? Là thắc mắc của nhiều chị em

       Hiện nay, có nhiều cơ sở chuyên khoa uy tín thực hiện phương pháp Hút thai an toàn bằng ống trực quang siêu dẫn để lấy thai ra ngoài một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

       => Ưu điểm phương pháp Hút thai trực quan siêu dẫn

       Thời gian thực hiện ngắn (15 – 20 phút), có thể ra về ngay trong ngày

       Không đau, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất lựa chọn để phá thai.

       Lượng máu ra ít, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, không trì hoãn công việc, học tập

       Tác dụng phụ hầu như không có. Chi phí áp dụng thủ thuật không cao.

       Không tổn thương tử cung, không ảnh hưởng tới sinh sản về sau

       =>Thủ thuật phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai Trực quan siêu dẫn được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, tỉ lệ thành công đạt trên 98%, có thể ra về sau 1 tiếng nghỉ dưỡng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.