Đánh giá bài biết: 0/10

Cách phá thai an toàn nhanh nhất

Lượt xem: 7634

  Tâm lý chung của rất nhiều khi chị em khi mang thai ngoài ý muốn đó là tìm phương pháp nào phá thai hiệu quả, kín đáo và nhanh chóng nhất có thể. Hiều được những tâm tư này, các bác sĩ sẽ có lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn nhanh nhất bằng cách nào? Click vào khung chat để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Hình tư vấn bệnh online

Những phương pháp phá thai an toàn nhanh nhất hiện nay

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai hiện đại được ra đời và dần thay thế các phương pháp truyền thống. Những ưu điểm của phương pháp phá thai hiện đại đó là ít gây đau đớn, thời gian thực hiện được tính bằng phút, an toàn, hạn chế những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ,… nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

  Khi có quyết định phá thai chị em nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ làm xét nghiệm, siêu âm chính xác tuổi thai, sau đó sẽ có những phương án phù hợp với từng trường hợp.

Cách phá thai an toàn nhanh nhất đó là đến các cơ sở y tế uy tín và trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên khoa

  Chị em không nên tin những lời “đường mật” của các cơ sở phá thai “chui”, không giấy phép. Các cơ sở này không đủ điều kiện y tế cũng như người làm phẫu thuật không đủ tay nghề và dễ gây ra các biến chứng như: sót thai, thai chết lưu, thủng tử cung, nhiễm trùng, vô sinh hoặc thậm chí là tử vong.

  Vì vậy, cách phá thai an toàn nhanh nhất là chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đầy đủ thiết bị y tế hiện đại để được tư vấn, kiểm tra, siêu âm và phá thai an toàn cho chị em.

  Các phương pháp phá thai an toàn nhanh nhất hiện nay đang được áp dụng đó là:

   Phá thai bằng thuốc

       Áp dụng đối với thai kì từ 1 tới hết 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai kín đáo, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất được rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa sử dụng. Thai phụ cần thăm khám và được bác sĩ kê toa uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể loại bỏ thai một cách an toàn.

   Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

       Hút thai chân không và hút thai điều hòa: áp dụng đối với thai kì từ 8 tới dưới 12 tuần tuổi. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng một đầu ống đưa vào tử cung, đầu còn lại nối vào máy hút chân không và hút thai ra ngoài. Đây được xem là phương pháp vô cùng hiệu quả, thời gian thực hiện rất nhanh (15 – 20 phút), không gây đau đớn và hồi phục nhanh chóng.

       Nong gắp thai: áp dụng với thai kì tương đối lớn (từ 13 tới dưới 18 tuần tuổi). Do thai đã gần hoàn thiện về các bộ phận của cơ thể nên cần được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ thật sự giỏi, nhiều kinh nghiệm mới mang lại hiệu quả cũng như nâng cao tỷ lệ thành công của thủ thuật.

       Chị em khi có ý định đình chỉ thai, cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám để các bác sĩ có thể theo dõi được tình hình sức khỏe của chị em, từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.