Đánh giá bài biết: 0/10

Tinh dịch loãng có thụ thai được không?

Lượt xem: 2238

        Tinh dịch là một chất dịch màu trắng đục, khá nhầy và dính. Tuy nhiên, một số nam giới khi xuất tinh lại có hiện tượng tinh dịch loãng. Vậy tinh dịch loãng là vì sao và có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không? Đây là câu hỏi của nhiều cánh mày râu gửi về Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Hiện tượng tinh dịch loãng là gì và do đâu?

  Tinh dịch là một hỗn hợp chứa tinh trùng, được phóng ra từ cửa niệu đạo của dương vật khi nam giới đạt cực khoái trong quan hệ tình dục hay lúc thủ dâm, mộng tinh. Ngoài niệu đạo ra thì tinh dịch còn có thể tiết ra từ ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt, túi tinh.

  Tuy nhiên, nếu dịch của các tuyến này có sự thay đổi thất thường, không đủ về thành phần để bảo vệ nuôi dưỡng tinh trùng, từ đó sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, gây nên hiện tường tinh dịch loãng.

Tinh dịch loãng do nhiều nguyên nhân gây ra

  Tinh dịch loãng thường đi kèm tình trạng mùi hôi tanh và hơi nhầy. Lúc đầu có thể loãng như nước lã, sau lại đục như nước vo gạo.

  Nguyên nhân gây hiện tượng này có thể là do nam giới thiếu chất dinh dưỡng, sử dụng quá mức các chất kích thích hay vùng bìu có sự tăng nhiệt độ đột xuất. Ngoài ra, nam giới mắc các bệnh giãn mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn, tràn dịch màng tinh hoàn cũng gây nên triệu chứng này.

Hình tư vấn bệnh online

Nam giới bị tinh dịch loãng có thụ thai được không?

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, tỷ lệ có thụ thai hay không phải phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của tinh trùng.

    Nếu tinh trùng khỏe mạnh thì khả năng thụ thai cũng sẽ rất cao. Còn nếu nam giới bị tình trạng tinh dịch loãng sẽ làm cho số lượng tinh trùng kém, dẫn đến việc gặp trứng sẽ khó khăn, từ đó khả năng thụ thai cũng giảm đi.

  Tuy nhiên, có nhiều trường hợp tinh trùng loãng vẫn có thể mang thai được, bởi nhờ có một vài tinh binh khỏe mạnh bơi đến gặp được trứng và thụ thai thành công.

Tinh dịch loãng sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

  Chính vì thế, nếu muốn khả năng thụ thai cao thì nam giới bị tinh trùng loãng nên đến các trung tâm y tế chất lượng để khám. Dựa vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp, nhằm cải thiện chất lượng tinh trùng được tốt hơn.

  Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ có vị trí tại số 133A, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có tình trạng tinh trùng loãng.

  Với những ưu thế như: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị máy móc và phương pháp tiên tiến,…phòng khám đã giúp rất nhiều nam giới không còn bị tình trạng tinh trùng loãng.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.