Đánh giá bài biết: 0/10

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn và hiệu quả

Lượt xem: 8122

      Có rất nhiều chị em mang thai đến tháng thứ 4, vì một số lý do nào đó lại muốn bỏ thai. Tuy nhiên, lại lo lắng không biết giai đoạn này phá thai bằng cách nào là an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu hơn cách phá thai 4 tháng tuổi như thế nào là an toàn để có cách lựa chọn sáng suốt.

Hình tư vấn bệnh online

Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

        Theo các bác sĩ cho biết, khi đi đến quyết định đình chỉ thai 4 tháng tuổi, chị em cần lưu ý rằng:

  Thai 4 tháng tuổi (16 tuần) là giai đoạn phát triển khá lớn. Việc phá thai ở giai đoạn này tăng nguy cơ biến chứng, gây nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng phương pháp tại các địa chỉ uy tín.

  Đặc biệt, chị em không nên tự tiện áp dụng các phương pháp phá thai như: uống thuốc phá thai, các bài thuốc dân gian, hoặc thực hiện hút thai… nếu áp dụng không phù hợp sẽ gây nguy hiểm cho thai phụ, vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ, thậm chí tính mạng chị em.

Phá thai 4 tháng tuổi cần được thăm khám và thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín

  Để chọn được phương pháp phá thai tháng thứ 4 an toàn chị em cần đến cơ sở y tế để siêu âm, xác định lại một lần nữa độ tuổi, kích thước, vị trí thai nhi, từ đó bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

  Thai 4 tháng (16 tuần) quy trình vô cùng phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, được cấp phép hoạt động, có thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi.

Bạn có lý do bắt buộc phải bỏ thai ở tháng thứ 4, hãy bình tĩnh lắng nghe những tư vấn của chuyên gia! >>>Click tư vấn ngay

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn

 Phá thai 4 tháng tuổi không thể áp dụng những cách đơn giản như dùng thuốc hay hút thai, mà cần phải áp dụng những phương pháp phức tạp hơn như:

 Phương pháp nong gắp:

  - Đây là phương pháp thích hợp để phá thai 4 tháng tuổi. Các bác sĩ sẽ dùng bơm hút chân không, dụng cu y tế chuyên dụng để gắp thai ra ngoài và kết hợp dùng thuốc.

  - Thai phụ không bị các bệnh tim, gan, thận, viêm nhiễm phụ khoa và mang thai từ 13- 18 tuần tuổi mới đủ điều kiện áp dụng phương pháp này.

  - Ưu điểm nổi trội của phương pháp nong gắp là tỷ lệ thành công cao, không gây đau đớn

 Phương pháp Kovax:

  - Phương pháp Kovax dùng các thủ thuật bằng cách đặt túi nước vào tử cung để kích thích sinh non.

  - Yêu cầu bác sĩ thực hiện phương pháp này phải có kinh nghiệm dày dạn, trình độ chuyên môn cao để trong quá trình tiến hành không để xảy ra một sơ suất nào.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.