Đánh giá bài biết: 0/10

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi an toàn

Lượt xem: 4523

       Phá thai nói chung và phá thai 10 tuần tuổi nói riêng có ảnh hưởng gì không? Là tâm lý lo sợ chung của những thai phụ khi đứng trước quyết định bỏ thai. Bởi thực tế, thai 10 tuần tuổi đã qua thời điểm phá thai an toàn (dưới 7 tuần), do đó lúc này cần can thiệp thủ thuật ngoại khoa bỏ thai an toàn để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 10 tuần tuổi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

       Phá thai là trường hợp bất đắc dĩ phải lựa chọn khi : mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện nuôi con, sức khỏe thai phụ quá yếu, siêu âm phát hiện thai dị tật bẩm sinh…

       Với những trường hợp thai lớn, phải can thiệp ngoại khoa, thì những lo sợ như phá thai 10 tuần có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Là điều dễ hiểu.

Phá thai 10 tuần có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

       Các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, phá thai 10 tuần tuổi ít nhiều có ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thai phụ và thậm chí nguy hiểm trong những trường hợp sau:

      ⇒ Tự ý phá thai tại nhà bằng thuốc: Sẽ gây sót nhau, sót thai, băng huyết chảy máu ào ạt, rách thủng tử cung, choáng xĩu thậm chí tử vong nếu không cấp cứu kịp thời… do lúc này thai quá lớn, cần can thiệp thủ thuật ngoại khoa mới đảm bảo được an toàn.

     ⇒ Phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng: Thiết bị y tế không đảm bảo vệ sinh, phương pháp phá thai lạc hậu, tay nghề bác sĩ còn “non” không xử lý tốt các tình huống trong quá trình phá thai sẽ gây đau đớn, viêm nhiễm vùng kín thai phụ, dễ bị lây nhiễm chéo bệnh phụ khoa…

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 10 tuần tuổi nhẹ nhàng an toàn 

       Đứng dưới góc độ các chuyên gia bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi khuyên thai phụ, để phá thai 10 tuần tuổi an toàn, hiệu quả, không để lại di chứng về sau, thai phụ nên thực hiện 3 bước sau:

       – Bình tĩnh đối diện với thực tế, nếu ngại chia sẻ với người thân, người yêu, hãy [Chat] với bác sĩ để nhận được những lời khuyên tốt nhất về phương pháp, địa chỉ, chi phí phá thai…

Chị em nên đi thăm khám trước khi quyết định đình chỉ thai 10 tuần

        – Nên tư vấn kĩ càng, sáng suốt lựa chọn những kỹ thuật phá thai tiên tiến như: Phương pháp Trực quan siêu dẫn – hút thai không đau, bảo vệ tử cung để nâng cao tỉ lệ thành công, tránh được cảm giác đau đớn, sợ hãi.

       – Nên thực hiện tại phá thai tại những cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động rõ ràng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng…

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.