Đánh giá bài biết: 0/10

Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc được không?

Lượt xem: 776

  “Thai 12 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?” là câu hỏi mà rất nhiều chị em gởi về mục tư vấn của Đa Khoa Cần Thơ. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết này để nghe các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám giải đáp thắc mắc trên.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn

  Thai 3 tháng (12 tuần) là giai đoạn thai đã phát triển khá hoàn thiện, có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ nên việc uống thuốc là không khả thi.

  Thuốc phá thai là phương pháp an toàn, kín đáo, không đau. Tuy nhiên, số tuổi thai thuốc có tác dụng khá hạn chế (4 – 8 tuần). Nên phá thai 12 tuần tuổi chỉ có thể áp dụng phương pháp ngoại khoa.

  Phương pháp hút trực quan siêu dẫn (Grace) được xem là hiệu quả nhất đối với phá thai 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay vì mang nhiều ưu điểm:

   Sử dụng ống hút nano mềm, nhỏ hơn rất nhiều so với ống hút thông thường

   Mọi chi tiết của cuộc phẫu thuật đều được theo dõi trên màn hình KTS

Phá thai 12 tuần tuổi an toàn khi được thực hiện bở đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề

   Tuyệt đối an toàn, không đau, ít tổn thương

   Thời gian phẫu thuật nhanh chóng (khoảng 3 phút) nhưng chính xác và hiệu quả cao.

  Hút trực quan siêu dẫn (Grace) được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu đánh giá rất cao vì độ chính xác cũng như an toàn. Hiện phương pháp này đều được các bác sĩ áp dụng trong phá thai 12 tuần tuổi.

   Chị em khi có ý định đình chỉ thai cần đến những trung tâm y tế uy tín để kiểm tra, xét nghiệm chính xác tuổi thai. Những phòng khám lớn không khuyến khích việc phá thai, phá thai chỉ diễn ra khi có sự đồng ý từ thai phụ và người thân.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.