Đánh giá bài biết: 0/10

Giang Mai Ở Miệng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Lượt xem: 1855

       Giang mai là bệnh lý xã hội rất nguy hiểm và có khả năng lây lan nhanh hiện nay. Bệnh không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn ở miệng và gây ra những biến chứng đe dọa đến tính mạng nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy, dấu hiệu giang mai ở miệng và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả là gì, hãy cũng theo dõi bài viết bên dưới.

       Giang mai ở miệng có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả!>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể khi phát hiện triệu chứng giang mai!

Hình tư vấn bệnh online

Nguyên nhân dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng

 Giang mai ở miệng là một trường hợp của bệnh giang mai xuất hiện ở vùng miệng do bị xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum gây ra.

 Các con đường xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập và gây bệnh ở miệng thường là:

 Qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex): khi quan hệ tình dục bằng miệng với người mang sẵn trong mình mầm bệnh, xoắn khuẩn giang mai sẽ tấn công vào những vết thương, vết hở ở miệng, nướu, chân răng…

 Qua con đường gián tiếp: sử dụng chung đồ dùng cá nhân, bàn chả đánh răng, uống cùng ly nước, hoặc hôn người mang mầm bệnh cũng là những con đường để xoắn khuẩn tấn công gây bệnh ở miệng.

Hình ảnh giang mai ở miệng

 Cũng giống như giang mai ở những bộ phận khác , sau thời gian ủ bệnh từ 10 – 90 ngày bệnh xuất hiện những dấu hiệu như:

 Giai đoạn 1:

 Ở mép môi, miệng xuất hiện các vết loét nhẵn không có bờ màu đỏ như thịt tươi và biến mất sau 2 – 6 tuần xuất hiện và sẽ xuất hiện trở lại, không gây đau, ngứa.

 Người bệnh cảm thấy miệng, môi nóng rát, lưỡi xuất hiện các vết bợt trắng đục được bao bởi rìa màu đỏ, sưng hạch cổ, nuốt nước bọt và ăn uống đau.

 Triệu chứng giai đoạn 1 có xu hướng giống như bị nhiệt miệng.

 Giai đoạn 2:

 Xuất hiện các cụ săng giang loét sâu, có bờ và nổi thành các gờ xung quanh, thường nằm trong hố amidan nên cảm thấy họng đau rát.

 Xuất hiện triệu chứng toàn thân, cơ thể nổi ban hồng, rụng tóc, lòng bàn tay bàn chân ngứa rát, sưng khớp, nổi hạch ở cổ, khó thở, không nói được.

       Giang mai ở miệng là tình trạng rất nguy hiểm cần được điều trị nhanh chóng nếu không muốn đối mặt với biến chứng sau này!>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả!

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp hỗ trợ điều trị giang mai ở miệng

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, hiện nay việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai ở miệng được áp dụng bằng những phương pháp như:

 Những trường hợp mắc bệnh giang mai ở miệng giai đoạn nhẹ:

       Các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại thuốc nhằm ức chế sự phát triển của xoắn khuẩn và tùy vào từng tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình sử dụng thuốc khác nhau.

 Phương pháp này đã mang lại hiệu quả cho những trường hợp bệnh giang mai mới phát hiện. Tuy nhiên, những trường hợp nặng thì việc dùng thuốc sẽ không có kết quả.

 Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thời gian, liều lượng sao cho thích hợp, tránh quan hệ tình dục để mang lại hiệu quả cao.

 Những trường hợp giang mai ở miệng nặng:

 Ngoài cách sử dụng thuốc ra, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đang áp dụng một phương pháp tiên tiến trong hỗ trợ chữa bệnh giang mai ở miệng đó là phương pháp miễn dịch cân bằng.

 

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Phương pháp này đã mang đến hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, giúp can thiệp trực tiếp và phá hủy các tế bào gene của xoắn khuẩn.

 Ngoài ra, thành phần ion thuốc được sử dụng trong phương pháp này sẽ làm tăng độ thẩm thấu vào các tế bào cơ thể nhanh hơn, từ đó các mầm bệnh dần dần bị tiêu diệt mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

 Với phương pháp miễn dịch cân bằng, phòng khám chúng tôi đã giúp nhiều người bệnh giang mai thoát khỏi căn bệnh này.

 Bệnh nhân ở miền Tây nếu phát hiện những dấu hiệu nghi ngờ bị giang mai ở miệng có thể nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để được khám chữa kịp thời. Vì tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trạng thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

 Trước những tác hại khôn lường của bệnh giang mai, vì vậy việc hỗ trợ điều trị bệnh khi vừa phát hiện các biểu hiện lâm sàng là điều quan trọng, để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

       Tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.