Đánh giá bài biết: 0/10

Chi Phí Xét Nghiệm Nước Tiểu Là Bao Nhiêu?

Lượt xem: 666

       Ngoài máu thì nước tiểu cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc xác định và tầm soát những căn bệnh liên quan đến sức khỏe của bản thân. Thông qua việc xét nghiệm nước tiểu, các bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bạn có đang gặp phải vấn đề bệnh lý hay không. Và chi chi phí xét nghiệm nước tiểu cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

       Xét nghiệm nước tiểu tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chi phí là bao nhiêu?>>>Click vào KHUNG CHAT để được giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn!

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm nước tiểu là quá trình như thế nào? Có đắt không?

 Xét nghiệm nước tiểu được thực hiện để kiểm tra các thành phần khác nhau của nước tiểu, một sản phẩm chất thải của thận. Nhiều bệnh lý ở các cơ quan khác nhau của cơ thể có thể được phát hiện thông qua xét nghiệm nước tiểu.

 Trong nhiều trường hợp, xét nghiệm nước tiểu được thực hiện cùng với các xét nghiệm khác (chẳng hạn như xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm phân) trong quá trình chẩn đoán bệnh.

 Nhìn chung xét nghiệm nước tiểu được đánh giá là một phương pháp đơn giản và rẻ tiền nhưng cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng, ví dụ:

 Máu trong nước tiểu có thể là dấu hiệu của các bệnh khác nhau ở thận, hệ tiết niệu hoặc bàng quang.

 Đường trong nước tiểu có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

 Protein trong nước tiểu có thể là dấu hiệu của một bệnh thận và có thể được sử dụng để phát hiện sớm các dấu hiệu của tổn thương thận ở những người mắc bệnh tiểu đường trong thời gian dài.

 Phân tích sinh hoá của nước tiểu có thể hỗ trợ trong việc chẩn đoán sỏi thận, u tủy và porphyria.

 Phân tích dưới kính hiển vi tế bào (tế bào học) đổ ra từ niêm mạc bàng quang được hiện diện trong nước tiểu , có thể hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư bàng quang.

 Tóm lại, chi phí xét nghiệm nước tiểu không đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ vì đây chỉ là một bước xét nghiệm lâm sàng cần thiết trong rất nhiều khâu khám chữa bệnh. Chính vì vậy để đạt được kết quả tốt nhất, bệnh nhân không phải lo lắng về chi phí xét nghiệm mà nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng để thực hiện quá trình xét nghiệm.

       Xét nghiệm nước tiểu ở đâu uy tín tại miền Tây?>>>Click vào KHUNG CHAT bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn!

Hình tư vấn bệnh online

Vậy chi phí xét nghiệm nước tiểu là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí xét nghiệm máu nhìn chung là không quá đắt. Đây tuy là một bước vô cùng quan trọng trước khi thực hiện khám chữa bệnh, tuy nhiên cũng chỉ là bước xét nghiệm lâm sàng nên chi phí sẽ rất phải chăng.

 Bên cạnh đó, chi phí xét nghiệm máu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 Cơ sở y tế thực hiện: thay vì phải xếp hàng đông đúc và chờ đợi kết quả rất lâu tại các bệnh viện lớn thì làm xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân uy tín thủ tục sẽ gọn gàng và bệnh nhân sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà kết quả cũng như nhau. Và đương nhiên, chi phí tại các phòng khám tư nhân sẽ có phần nhỉnh hơn các bệnh viện công, nhưng bệnh nhân nên lưu ý rằng, kết quả chính xác cuối cùng mới là điều quan trọng nhất.

 Phương pháp thực hiện: Nếu lựa chọn các phương pháp xét nghiệm truyền thống thì dĩ nhiên chi phí sẽ thấp hơn các phương pháp hiện đại, tiên tiến.

 

Xét nghiệm nước tiểu tại Đa Khoa Cần Thơ với chi phí phải chăng và kết quả chính xác

 Nếu bệnh nhân ở khu vực TP.Cần Thơ hoặc các tỉnh lân cận đang băn khoăn không biết thực hiện xét nghiệm nước tiểu ở đâu hiệu quả thì Đa Khoa Cần Thơ sẽ là một địa chỉ khiến bạn hài lòng.

 Với đội ngũ y – bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế sẽ giúp kết quả xét nghiệm chính xác nhất qua các bước thực hiện nghiêm ngặt, đúng quy trình.

 Hệ thống thiết bị y tế vô cùng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học hiện đại nhất thế giới hiện nay như Mỹ, Nhật, Đức, Singapore,… sẽ giúp hỗ trợ việc xét nghiệm được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác nhất.

 Ngoài ra, chi phí xét nghiệm nước tiểu tại Đa Khoa Cần Thơ rất hợp lý, không có quá nhiều chênh lệch so với các bệnh viện công, được công khai và niêm yết cụ thể theo đúng quy định, không phát sinh phụ phí sẽ bệnh nhân không còn quá lo lắng về số tiền mà mình sắp phải bỏ ra.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.