Đánh giá bài biết: 0/10

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai như thế nào?

Lượt xem: 9485

      Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh xã hội này. Sau đây là thắc mắc của một trong số những bệnh nhân.

      "Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi đang mắc bệnh giang mai, hiện tôi muốn đi hỗ trợ chữa trị nhưng lo lắng về vấn đề chi phí, bởi do kinh tế của tôi đang gặp nhiều khó khăn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn chính xác chi phí khám và chữa trị bệnh giang mai là khoảng bao nhiêu không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Đồng - Vĩnh Long)".

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

      Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích về vấn đề này của bạn.

Những yếu tố quyết định chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai

  Khi mắc phải bệnh giang mai, nhiều người tỏ ra hoang mang lo lắng, không biết chi phí khám và hỗ trợ chữa trị là bao nhiêu để có thể chuẩn bị. Tuy nhiên các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho rằng, vấn đề liên quan đến chi phí không thể nói ra con số chính xác được mà cần phải dựa vào nhiều yếu tố như:

  - Sau khi làm các xét nghiệm để xác định bệnh đang ở giai đoạn nào, lúc này các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Với những trường hợp nhẹ thì chỉ cần dùng các loại thuốc bôi, uống,...thì đồng nghĩa với chi phí hỗ trợ điều trị cũng đỡ tốn kém, vì lúc này xoắn khuẩn giang mai mới xuất hiện ở một vùng nhất định và có thể kiểm soát được.

  - Còn nếu xoắn khuẩn đã xâm nhập vào trong máu hay hệ thần kinh trung ương, lúc này sẽ phải sử dụng đến phương pháp mạnh và phức tạp hơn, nên việc hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài, từ đó chi phí cũng cao hơn.

  - Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở y tế khám cũng quyết định đến chi phí. Nếu người bệnh chọn nơi uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn những nơi chất lượng kém mà không đảm bảo an toàn.

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp hỗ trợ điều trị là một trong những yếu tố quyết định chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ), bệnh nhân giang mai sẽ được các bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại, giai đoạn phát triển bệnh như thế nào, khi xác định đầy đủ các yếu tố trên các bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể cho từng người.

  Ngoài ra, tại Đa Khoa Cần Thơ còn có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hện đại, nên bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả, vì thế thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều này có thể giúp người bệnh giảm tối đa chi phí trong việc hỗ trợ chữa bệnh.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.