Đánh giá bài biết: 0/10

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

Lượt xem: 490

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý trực tràng – hậu môn phổ biến nhất, bệnh xảy ra khi tĩnh mạch hậu môn chịu áp lực lớn trong thời gian dài, dẫn đến hiện tượng suy yếu, phình giãn, ứ huyết và tạo thành cấu trúc dạng búi. Ở giai đoạn nhẹ, bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn thông qua thay đổi lối sống, sử dụng thuốc và can thiệp thủ thuật xâm lấn. Tuy nhiên khi sang giai đoạn nặng, cần cân nhắc phẫu thuật cắt trĩ nhằm cải thiện triệu chứng, phòng ngừa biến chứng và điều trị bệnh dứt điểm.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

Phẫu thuật trĩ thường được cân nhắc đối với bệnh nặng hoặc các trường hợp biến chứng

Phẫu thuật thường được cân nhắc đối với bệnh trĩ nặng hoặc các trường hợp đã phát sinh biến chứng. Thông thường, phẫu thuật để điều trị bệnh trĩ được cân nhắc trong những trường hợp sau đây:

Đối với trĩ ngoại, chỉ can thiệp ngoại khoa khi xuất hiện các biến chứng như mẫu da thừa và hình thành huyết khối (trĩ ngoại tắc mạch).

Đối với trĩ nội, phẫu thuật được chỉ định trong giai đoạn 4 và một số trường hợp giai đoạn 3 có kích thước búi trĩ lớn, sa búi trĩ lâu ngày và đã xuất hiện biến chứng

Xuất hiện trĩ vòng (các búi trĩ thứ phát kết hợp với búi trĩ tiên phát tạo thành búi trĩ lớn, sa ra bên ngoài kết hợp với sa mô lót trực tràng)

Các triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 2, 3 và độ 4 (sưng nóng, ngứa ngáy, khó chịu,…) có mức độ nặng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống

Bệnh trĩ đi kèm với các bệnh lý trực tràng – hậu môn khác như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm quanh hậu môn, polyp trực tràng,…

Chảy máu khi đi tiêu kéo dài gây thiếu máu cấp tính hoặc mãn tính

Búi trĩ sa bị nhiễm trùng, hoại tử

Cơ thắt hậu môn suy yếu hoặc rối loạn do sa búi trĩ kéo dài

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Đa Khoa Cần Thơ – Địa chỉ phẫu thuật bệnh trĩ an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật trĩ an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Cần Thơ

Hiện nay, trong số các cơ sở điều trị bệnh trĩ uy tín không thể nào không nhắc đến phòng khám Đa Khoa Cần Thơ. Đây là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ. Phòng khám nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo người bệnh khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước sẽ mang đến cho người bệnh một quy trình khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Cơ sở hạ tầng y tế được đầu tư nghiêm túc với hệ thống các phòng chức năng đa dạng hoạt động theo quy trình khép kín. Máy móc và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả.

Xây dựng hệ thống [Tư Vấn Trực Tuyến] hoạt động 24/24, những bệnh nhân ở xa, có công việc bận rộn hoàn toàn có thể được tư vấn bệnh lý, đặt lịch hẹn trước hiệu quả, không cần phải đến phòng khám.

Quy trình khám bệnh được thiết kế khoa học, nhanh chóng giúp cho bệnh nhân không tốn thời gian chờ đợi, khám bệnh nhạnh gọn, đem lại hiệu quả tối ưu. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn

Chi phí khám bệnh hợp lý, được niêm yết công khai, thông báo cụ thể theo từng danh mục bệnh cho bệnh nhân được biết.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể đến thăm khám bất kỳ lúc nào.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.