Đánh giá bài biết: 0/10

Tư vấn bệnh xã hội

Lượt xem: 4281

      Bệnh xã hội đang có xu hướng tăng nhanh ở mọi lứa tuổi bằng nhiều cách khác nhau. Do đó, nhu cầu hiểu biết và tầm soát những bệnh này rất cần thiết. Ngoài tìm thông tin trên internet, trò chuyện trực tuyến với chuyên gia là cách thiết thực giúp mọi người trang bị thêm nhiều kiến thức và Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là cơ sở đi đầu và thành công trong việc xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống tư vấn bệnh xã hội hoàn toàn miễn phí.  

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Lợi ích của việc tư vấn bệnh xã hội

       Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, tư vấn bệnh xã hội mang lại rất nhiều lợi ích, bao gồm:

 ► Được tư vấn và phát hiện sớm bệnh: Qua tư vấn, người bệnh phần nào nắm được yếu tố nguy cơ và sớm nhận ra những mối đe dọa cho sức khỏe. Từ đó, có cách ngăn ngừa và tầm soát kịp thời.

 ► Tư vấn online giúp người bệnh chủ động về thời gian: hệ thống tư vấn hoạt động 24/24 kể cả ngày nghỉ, lễ giúp bệnh nhân sắp xếp hợp lý thời gian của bản thân, thăm khám không ảnh hưởng đến mọi kế hoạch và công việc hàng ngày.

 ► Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của người bệnh: đội ngũ nhân viên tư vấn đông, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp nhanh số lượng lớn thông tin mà người bệnh muốn biết.

 ► Tư vấn bệnh xã hội sẽ giúp dự trù được kinh phí: phần lớn tâm lý người bệnh thường muốn biết mức chi phí để chuẩn bị trước. Thông qua tư vấn, người bệnh có thể dự trù được mức tiền để yên tâm và chủ động hơn khi khám-chữa bệnh.

 ► Bảo mật cuộc trò chuyện: mọi thông tin cá nhân về tên, tuổi, tình trạng bệnh,… đều được giữ kín theo yêu cầu của các bạn.

 ► Được cung cấp kiến thức về các bệnh xã hội: khi được tư vấn bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, các bạn có thể tự kiểm tra được bản thân bị gì, tránh trường hợp bị “vẽ bệnh”, tốn kém.

ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ tư vấn bệnh xã hội miễn phí uy tín

 Nhằm xây dựng một địa chỉ y khoa uy tín và kín đáo, trở thành nơi tin cậy cho mọi người có nhu cầu tìm hiểu hoặc thăm khám bệnh xã hội, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã và đang không ngừng phát triển hệ thống tư vấn bệnh xã hội trực tuyến miễn phí bằng 3 cách sau:

 Cách 1: Nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới

 Cách 2: Để lại số điện thoại trên khung chat, các chuyên gia sẽ liên hệ lại với bạn.

 Cách 3: Gọi trực tiếp vào hotline: 02923736333.

Cơ sở tư vấn bệnh xã hội kín đáo và hiệu quả

 Tư vấn bệnh xã hội bao gồm:

Tư vấn bệnh sùi mào gà            

Nguyên nhân gây bệnh

Nhận biết bệnh

Tình trạng bệnh

Chi phí thăm khám

Quy trình và thời gian hỗ trợ điều trị

Tư vấn bệnh lậu                                 

Tư vấn bệnh mụn rộp sinh dục

Tư vấn bệnh giang mai            

 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.