Đánh giá bài biết: 0/10

Thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Lượt xem: 8021

      Nhiều nam giới chỉ cần nghe đến cắt bao quy đầu sẽ liên tưởng đến những cơn đau “thốn đến tận rốn”. Tuy nhiên, y học ngày nay đã cho ra đời một phương pháp cắt bao quy đầu tiến tiến, giúp nam giới loại bỏ cảm giác đau đớn, đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ đi phần da dư thừa để loại bỏ chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Tiểu phẫu này mang đến những lợi ích lớn về sức khỏe, giúp dương vật phát triển bình thường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam khoa.

 Việc cắt bao quy đầu trước kia thường được thực hiện bằng phương pháp truyền thống, tuy nhiên phương pháp này lại mang đến nhiều đau đớn, ít an toàn, vết thương lâu lành, dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, nam giới khi nghe cắt bao quy đầu thường cảm thấy lo lắng, ái ngại.

 Nhằm khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống, y học hiện đại ngày nay đã cho ra đời một phương pháp tiên tiến đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp loại bỏ hiệu quả lớp da thừa mà không ảnh hưởng đến cơ quan xung quanh.

 Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là:

 An toàn: Việc cắt bao quy đầu không gây tổn thương đến những vùng xung quanh, đảm bảo sự chính xác, an toàn.

 Nhanh chóng: Thủ thuật chỉ diễn ra khoảng 10 – 20 phút, thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

 Không đau: Trước khi tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình thủ thuật.

    Ít gây tổn thương, không để lại sẹo: Áp dụng phương pháp này vết thương rất nhỏ, vì thế ít để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

 Nâng cao chất lượng tình dục: Sau khi ca tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ giúp nam giới tự tin, khoẻ mạnh trong mọi cuộc yêu.

Hình tư vấn bệnh online

Các bước thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Thăm khám và cắt bao quy đầu hiệu quả tại Đa Khoa Cần Thơ

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc gồm 5 bước sau đây:

 Bước 1: Khám sức khoẻ tổng quát

 Nam giới sẽ phải xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, nước tiểu, đo huyết áp. Nếu tình trạng sức khoẻ được đảm bảo thì bác sĩ mới quyết định tiến hành phẫu thuật cho người bệnh

 Bước 2: Vệ sinh “cậu nhỏ” và khử trùng

 - Khi người bệnh nằm trên giường tiểu phẫu sẽ được bác sĩ làm sạch khu vực quy đầu bằng dung dịch chuyên dụng và nước muối. Việc này làm sạch khu vực tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những vi khuẩn giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

 - Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu thì sẽ tiêm dung dịch sát khuẩn vào tĩnh mạch bao quy đầu.

 Bước 3: Gây tê

 Bác sĩ sẽ gây tê từ gốc dương vật và hang niệu đạo giúp quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây đau đớn.

 Bước 4: Bóc tách da bao quy đầu

 Các bác sĩ sẽ dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu, tiếp đến là tiến hành tách phần da bị dính cho đến khi bao quy đầu và dương vật tách khỏi nhau. Sau đó dùng nước muối làm sạch dương vật và bao uy đầu.

 Bước 5: Đánh dấu phần miệng cắt và cắt bỏ

 - Đánh dấu phần miệng cắt để chuẩn bị cắt bỏ vùng rìa ngoài của bao quy đầu. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ vùng dư thừa đã được đánh dấu.

 - Bác sĩ tiến hành khâu vết thương và băng bó cẩn thận.

 - Trong khi cắt, phần bao quy đầu sẽ chảy máu nên bác sĩ sẽ cầm máu cho người bệnh.

 - Đây là bước yêu cầu sự tỉ mỉ và tập trung cao độ của người bác sĩ chịu trách nhiệm cho ca tiểu phẫu.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Cần Thơ chuyên điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa trong đó có cắt bao quy đầu.

 Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đã mang lại nhiều thành công cho nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.