Đánh giá bài biết: 0/10

Rách Bao Quy Đầu Là Bị Bệnh Gì?

Lượt xem: 692

 Rách bao quy đầu được xem là một “tai nạn” trong quan hệ tình dục, nhất là với các trường hợp không nắm rõ kỹ thuật giao hợp hoặc giao hợp quá thô bạo. Vậy xử trí hiện tượng bao quy đầu bị rách như thế nào để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nam giới được tốt nhất? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Nguyên nhân rách bao quy đầu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Cần Thơ cho biết, nguyên nhân rách bao quy đầu ở nam giới có thể là do:

  Nam giới quan hệ tình dục quá thô bạo

  Do thủ dâm quá mạnh

  Tâm lý nam giới quá hưng phấn trong lúc “yêu” dẫn đến đứt dây hãm dương vật

Quan hệ tình dục thô bạo, dài - hẹp bao quy đầu là những nguyên nhân dẫn đễn rách bao quy đầu

  Quan hệ tình dục sai tư thế cũng có thể khiến da quy đầu bị rách

  Nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu

 Biểu hiện điển hình nhất là vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, có thể xuất hiện máu, bệnh nhân cảm thấy đau.

 Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám trực tiếp, căn cứ vào những tổn thương, mức độ của tổn thương các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trong đời sống tình dục cũng như đời sống hằng ngày.

Hình tư vấn bệnh online

Cách chữa rách bao quy đầu hiệu quả ở Cần Thơ

 Tình trạng rách bao quy đầu hiện nay thường được xử lý dựa trên nguyên nhân gây ra và các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) đã và đang áp dụng những phương pháp hiện đại để xử lý an toàn cho từng trường hợp, cụ thể là:

 Trường hợp rách bao quy đầu do đứt dây hãm: Nam giới sẽ được chỉ định thực hiện thủ thuật tạo hình dây hãm nhằm nối lại dây hãm đã bị đứt.

 Trường hợp rách bao quy đầu do dài – hẹp bao quy đầu: Các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tối ưu nhất đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc nhằm giải quyết tình trạng này.

Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ khám chữa bệnh bao quy đầu uy tín tại Cần Thơ

 Đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại nên quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tối đa độ an toàn.

 Trên đây là những chia sẻ về “Rách bao quy đầu là bị bệnh gì?”, hy vọng nam giới đang sinh sống tại Vĩnh Long có thể trang bị thêm những kiến thức bổ ích cũng như lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để chăm sóc sức khỏe cho mình.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.