Đánh giá bài biết: 0/10

Nam giới bị dài bao quy đầu nên làm gì?

Lượt xem: 549

       Dài bao quy đầu là chứng bệnh phổ biến gây nhiều phiền toái và rắc rối cho nam giới, làm giảm sinh hoạt tình dục, thậm chí có thể bị vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, có nhiều người khi bị dài bao quy đầu vẫn chủ quan hoặc băn khoăn không biết nên làm gì.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Dài bao quy đầu là gì?

  Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật và không thể tuột xuống tự nhiên được dù dương vật đang ở trạng thái cương cứng. Tuy nhiên, nếu dùng tay hỗ trợ thì có thể tuột xuống được.

Dài bao quy đầu (ảnh minh hoạ)

  Khi mới sinh ra các bé nam đều bị tình trạng dài bao quy đầu, nhưng đến khoảng 7 tuổi thì da bao sẽ tự tuột xuống. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín thì lúc này nam giới cần đi khám để có cách hỗ trợ điều trị hợp lý.

  Nhiều người cho rằng đây chỉ là một dị tật nhỏ không ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Nhưng thực tế cho thấy, nhiều nam giới không hỗ trợ điều trị kịp thời nên gặp phải những biến chứng xấu cho sức khoẻ.

   Dài bao quy đầu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể bị thêm các bệnh khác như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, kìm hãm sự phát triển dương vật, xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật. Ngoài ra, còn gây viêm nhiễm vùng kín và ngược dòng đến các cơ quan của hệ thống đường tiết niệu.

Hình tư vấn bệnh online

Nam giới cần làm gì khi bị dài bao quy đầu?

  Các bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Cần Thơ cho biết, nhiều trường hợp dài bao quy đầu bị viêm nhiễm nặng mới đến phòng khám nên việc hỗ trợ điều trị rất mất thời gian. Vì vậy, khi phát hiện bản thân bị dài bao quy đầu nam giới không được chủ quan và cần chú ý những điều sau.

  Vệ sinh vùng kín: Trong khi vệ sinh vùng kín, nam giới cần vệ sinh quy đầu sạch sẽ để hạn chế sự hình thành các bựa sinh dục ở dương vật.

  Trong khi đi vệ sinh dùng tay lột bao quy đầu để cho lỗ niệu đạo tiết hết nước tiểu. Các chất bẩn được tiết ra, không đọng lại trong bao quy đầu.

  Nếu có dấu hiệu bị viêm bao quy đầu, bao quy đầu không phát triển bình thường nên đến một phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn.

  Trong sinh hoạt tình dục, tránh những kiểu quan hệ thô bạo để không xảy ra những tổn thương cho dương vật và bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu cho nam giới bị dài bao quy đầu, giúp “cậu nhỏ” phát triển và đạt kích thước tối đa. Quy đầu không còn bị bó chặt mà lộ hẳn ra ngoài nên dương vật phát triển như người bình thường.

Nam giới bị dài bao quy đầu nên cắt bao quy đầu để dương vật phát triển bình thường

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.