Đánh giá bài biết: 0/10

Giá tiền phá thai an toàn là bao nhiêu?

Lượt xem: 16895

  Hiện nay tỷ lệ phá thai do mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, vì quá mặc cảm, lo lắng và sợ tốn kém mà chị em thường tìm đến những cơ sở phá thai chui, rẻ tiền gây ra nhiễm trùng nghiêm trọng, thậm chí tử vong.

Chi phí phá thai là bao nhiêu? Có đắt không?

Các bác sĩ đang online! Click ngay để được tư vấn miễn phí!

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí phá thai an toàn năm 2019 là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, không thể đưa ra con số chính xác về chi phí phá thai nếu chưa trải qua quá trình thăm khám kỹ càng của các bác sĩ chuyên khoa sản.

       Dưới đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí phá thai:

  Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: bao gồm các bước khám phụ khoa, xét nghiệm máu, siêu âm,… xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

  Chi phí tiêu viêm, kháng viêm: Đây là bước tiến hành quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho thai phụ, tránh những biến chứng sau phá thai.

  Chi phí tái khám: để chắc chắn thai đã được loại bỏ sạch sẽ, không viêm nhiễm, chị em nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên mức chi phí này không đáng kể.

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu tiền?

  Phương pháp phá thai: là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phá thai bao nhiêu tiền. Cụ thể là:

     Phá thai bằng thuốc: có mức phí “mềm” hơn trong tất cả cả phương pháp.

     Hút thai: Chi phí cao hơn việc sử dụng thuốc.

     Nạo thai: Đây là thủ thuật kết hợp thuốc và can thiệp ngoại khoa nên chi phí sẽ cao hơn.

     Nong gắp thai: Kết hợp thuốc làm mềm tử cung và dụng cụ gắp thai chuyên dụng.

     Kích thích nâng cao: Đây là biện pháp đình chỉ thai khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ các bác sĩ nên chi phí sẽ cao hơn.

  Cơ sở thực hiện: Khi đến những địa chỉ uy tín và chất lượng, phá thai an toàn, phục hồi nhanh, ít tổn thương thì chi phí sẽ chênh lệch so với những nơi khám chui, rẻ tiền, chất lượng kém.

  Lời khuyên từ bác sĩ: Để tránh những rủi ro, trước hết thai phụ nên đến phòng khám kiểm tra, xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn đưa ra phương pháp đình chỉ thai kỳ thích hợp. Không nên vì ham rẻ mà tự ý uống thuốc hoặc khám chui gây ra những rủi ro đáng tiếc. Đồng thời, khi đến những phòng khám uy tín, các bạn còn được hỗ trợ và giảm giá chi phí.

      Chị em có thể trò chuyện với bác sĩ bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, gọi vào hotline:02923736333 hoặc để lại số điện thoại trên khung chat, các bác sĩ sẽ liên hệ lại với bạn.

Hình tư vấn bệnh online

An tâm với chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Thấu hiểu được những lo lắng của chị em khi đứng trước quyết định phá thai, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ không ngừng nỗ lực và hỗ trợ hết mình cho chị em trong quá trình thăm khám và đình chỉ thai.     

       Phòng khám hội tụ những ưu điểm vượt trội xứng đáng là một địa chỉ đình chỉ thai an toàn và hiệu quả như:

 Tối ưu hóa thủ tục khám chữa

       Đến với Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, thai phụ sẽ không phải chịu cảnh chờ đợi lâu như các cơ sở y tế công lập. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi thủ tục nhằm tiết kiệm tối đa vấn đề chi phí cho thai phụ.

 Phương pháp thực hiện thủ thuật

 Ngoài việc phá thai bằng thuốc, tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn giảm thiểu đau đớn cho thai phụ, đảm bảo sự an toàn cao. Được nhiều thai phụ lựa chọn phá thai an toàn mà mức chi phí lại rất tiết kiệm.

 Đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề

 Phòng khám chúng tôi là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ sản khoa vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai an toàn. Sẽ đảm bảo thực hiện ca phá thai thành công cho thai phụ mà chi phí phải trả lại không quá cao.

An tâm với mức chi phí phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.