Đánh giá bài biết: 0/10

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm?

Lượt xem: 556

 Dài bao quy đầu là chứng bệnh gây nên nhiều phiền toái cho nam giới, ngoài khả năng bị viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn thì nam giới khi bị bao quy đầu dài còn có thể đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

  Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá dài, bao trùm kín quy đầu dương vật, dù trong trạng thái cương cứng bao quy đầu cũng không tuột xuống tự nhiên được, gây cảm giác bưng bít, khó chịu. Tuy nhiên, nếu dùng tay có thể lột được bao quy đầu xuống.

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm khiến chất lượng quan hệ tình dục không như mong muốn

  Ở nam giới bao quy đầu bình thường, khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc quan hệ tình dục đạt khoái cảm. Nhưng nếu với nam giới dài bao quy đầu thì sẽ không đạt đến cảm giác đó và gây hiện tượng xuất tinh sớm bởi vì:

   Bao quy đầu che kín lớp niêm mạc khi dương vật cương cứng nên không được cọ xát nhiều. Vì vậy, trong khi quan hệ các dây thần kinh cảm giác bị kích thích mạnh dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

   Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ rất khó khăn khi vệ sinh sạch sẽ cho dương vật. Bên cạnh đó, mỗi lần đi tiểu không thoát hết chất cặn bã ra ngoài nên hình thành bựa sinh dục trong bao quy đầu. Tình trạng này khiến bựa sinh dục sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm nên dẫn đến xuất tinh sớm.

   Ngoài ra, dài bao quy đầu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư dương vật, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…và gây viêm nhiễm cho bạn tình.

Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu phòng tránh xuất tinh sớm

  Dài bao quy đầu là bệnh phổ biến ở nam giới. Khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu không thể tự lột thì nam giới phải đi cắt phần da dư thừa để đảm bảo dương vật được phát triển bình thường và phòng tránh xuất tinh sớm.

  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học thế giới đã cho ra đời nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả. Trong đó, cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã đem lại nhiều thành công cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

  Chỉ trong khoảng 20 phút, bao quy đầu sẽ được nong, cắt theo vòng tròn và khâu lại bằng chỉ y khoa tự tiêu. Sau khoảng 1 tháng, vết cắt ổn định và hồi phục.

  Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, nam giới sẽ không phải lo lắng đau đớn hay để lại sẹo.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.