Đánh giá bài biết: 0/10

Công Nghệ Của Phòng Khám Đa khoa Cần Thơ

Lượt xem: 577

       Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ  (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế với mong muốn đem lại điều kiện khám bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

        Đa Khoa Cần Thơ luôn là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp, những công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất vào việc khám chữa bệnh nhằm giúp nâng cao hiệu quả điều trị và mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

       Mọi máy móc, trang thiết bị y tế đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y khoa tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản……đã hỗ trợ đắc lực trong công tác khám và điều trị bệnh.

       Phòng khám đang áp dụng những phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, da liễu, xương khớp như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu, phương pháp Oxygene (O3) chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp Dao Leep trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH và HCPT chữa bệnh trĩ, phương pháp ALA-PDT chữa sùi mào gà, phương pháp Bio Hair chữa rụng tóc, công nghệ ánh sáng Blue Light trong điều trị mụn,……

       Hàng loạt các máy móc hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ nước ngoài như máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy điều trị trĩ PPH và HCPT, Dao Leep… giúp cho quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

 LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN ONLINE TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.