Đánh giá bài biết: 0/10

Khám Bệnh Nam Khoa Ngoài Giờ Tại Đa Khoa Cần Thơ

Lượt xem: 555

       Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận và khám chữa bệnh cho bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm, phòng khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) với đội ngũ chuyên gia bác sĩ luôn túc trực làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và các ngày Lễ Tết. Do đó, người bệnh có thể chủ động, linh hoạt trong việc sắp sếp thời gian đến khám bệnh bất cứ lúc nào mà không sợ ảnh hưởng đến thời gian làm việc như khi khám ở những cơ sở công lập.

Đa Khoa Cần Thơ – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay

       Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước qua đường dây nóng  02923736333 hoặc qua [KHUNG CHAT] trên website của phòng khám để nhận được những ưu đãi từ phòng khám và được ưu tiên khám trước, tiết kiệm được thời gian, không cần phải chờ đợi khi đến khám bệnh.

 LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN ONLINE TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.