Đánh giá bài biết: 0/10

Dịch Vụ Chăm Sóc Của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Lượt xem: 565

       Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) là phòng khám nổi tiếng trong điều trị các bệnh nam khoa cho nam giới như: dài - hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, yếu sinh lý, vô sinh - hiếm muộn……

       Phòng khám được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động công khai nhiều năm nay khi có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc chất lượng.

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ – Nơi nam giới có thể yên tâm điều trị bệnh nam khoa

       Đa Khoa Cần Thơ luôn nỗ lực để đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo với thái độ phục vụ lịch thiệp, văn minh và luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân nhiệt tình. Ngoài ra, để hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn, phòng khám còn xây dựng hệ thống  tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục 24/24 hoàn toàn miễn phí để cho những bệnh nhân ở xa hoặc có công việc bận rộn có thể trao đổi với các bác sĩ dễ dàng cũng như đặt lịch khám trước nhanh chóng, tiện lợi.

 LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN ONLINE TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.