Đánh giá bài biết: 0/10

Chuyên Gia Của Phòng Khám Đa khoa Cần Thơ

Lượt xem: 573

       Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) là cơ sở y tế uy tín nhất khu vực miền Tây. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia - bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nên luôn đưa ra cho bệnh nhân hướng chữa trị chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

       Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều tốt nghiệp từ những trường danh tiếng và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước

       Các bác sĩ có tinh thần làm việc trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, quan tâm chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân.

       Quy trình khám chữa khép kín và khoa học, chỉ có “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” nên bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán kỹ càng rồi mới đưa ra kết quả và phương pháp điều trị.

       Người bệnh cũng có nhiều thời gian hơn để trao đổi thoải mái với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý trong quá trình điều trị.

       Các y tá, điều dưỡng viên tại Đa Khoa Cần Thơ cũng rất thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ cho bệnh nhân, làm các thủ tục khám chữa một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

 LỢI ÍCH KHI ĐẶT HẸN ONLINE TẠI ĐA KHOA CẦN THƠ 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.