Đánh giá bài biết: 0/10

Chi phí phá thai 13 tuần tuổi cập nhật mới nhất

Lượt xem: 1009

  Mỗi giai đoạn của thai kì đều có những phương pháp phá thai cũng như chi phí hoàn toàn khác nhau. Thai càng lớn thì thủ thuật càng phức tạp và cầu kì hơn. Do đó, rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn thắc mắc phương pháp cũng như chi phí phá thai 13 tuần tuổi như thế nào. Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ về vấn đề trên, mòi chị em cùng theo dõi.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí phá thai 13 tuần tuổi năm 2018

  Theo các bác sĩ sản phụ khoa  cho biết, phá thai 13 tuần tuổi là một thủ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải giỏi và nhiều kinh nghiệm để tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

  Về chi phí phá thai, mỗi năm các cơ sở y tế đều có mức điều chỉnh nhẹ để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mặt bằng chung. Cụ thể, chi phí phá thai 13 tuần tuổi năm 2018 đang được áp dụng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

   Cơ sở y tế thực hiện: một địa chỉ lớn, có tên tuổi, uy tín sẽ sở hữu đầy đủ các thiết bị, dụng cụ y tế để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Do đó mức chi phí cũng có phần chênh lệch hơn.

   Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: phải là những người giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Có giấy phép hành nghề rõ ràng, đáp ứng được các quy trình nghiêm ngặt trong phá thai cũng như tỉnh táo xử lý các biến chứng (nếu có) trong quá trình thực hiện.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào cơ sở y tế, đội ngũ bác sĩ cũng như tình hình sức khỏe của chị em

   Sức khỏe thai phụ: trước khi phá thai, thai phụ sẽ được làm các xét nghiệm lâm sàng, nếu phát hiện có các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tiêm mạch hoặc viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ ưu tiên điều trị trước để đảm bảo sức khỏe. Do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

   Tình trạng thai nhi: sau khi siêu âm, các bác sĩ sẽ xác định chính xác tuổi, tư thế nằm, vị trí, kích thước,… Nếu thai nhi to yêu cầu các bước thực hiện phức tạp hơn, do đó chi phí cũng sẽ tăng lên.

  Chi phí thuốc, thăm khám trước và sau phẫu thuật: thai phụ sẽ được các bác sĩ chỉ định sử dụng các loại thuốc tiêu viêm giúp tránh những biến chứng không mong muốn và nâng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhất. Ngoài ra chi phí khám trước và sau khi phẫu thuật giúp các bác sĩ biết được tình hình sức khỏe của chị em có ổn định hay không. Dù chi phí này không đáng kể nhưng cũng được tính vào tổng chi phí phá thai.

Có thể bạn quan tâm: Thai khoảng 13 tuần tuổi, chi phí đình chỉ (phá thai) khoảng bao nhiêu?   Hỏi ngay bác sĩ 

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai 13 tuần tuổi an toàn

  Đối với thai lớn như 13 tuần tuổi, phương pháp uống thuốc và hút thai chân không sẽ không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn nên các bác sĩ sẽ không sử dụng 2 phương pháp này mà thay vào đó là phương pháp nong gắp thai.

  Nong gắp thai là phương pháp kết hợp sử dụng thuốc làm mềm tử cung, giúp tử cung nong rộng để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và gắp thai ra ngoài. Thủ thuật này hoàn toàn không đau, tỷ lệ thành công lên đến hơn 96%, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Chị em nên đến những cơ sở chuyên khoa thăm khám trước khi quyết định đình chỉ thai 13 tuần

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.