Đánh giá bài biết: 0/10

Cắt bao quy đầu có đau không?

Lượt xem: 6871

 Khi nói đến phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhiều người thường tưởng tượng ra cảnh dao kéo, chảy máu nơi vùng kín. Đã có không ít cánh mày râu mắc bệnh về bao quy đầu nhưng vẫn ngại đi thực hiện cắt bao quy đầu vì lẽ đó. Vậy thực tế, cắt bao quy đầu có đau như nhiều nam giới vẫn nghĩ hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm câu trả lời.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ lớp da thừa ở phần dư đầu dương vật, giúp nam giới thoát khỏi tình trạng dài – hẹp và viêm bao quy đầu.

 Lúc trước, những phương pháp cắt bao quy đầu còn khá thô sơ nên tình trạng đau nhức, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu,… rất nhiều, khiến nam giới vô cùng lo lắng, sợ hãi.

 Tuy nhiên hiện nay, đồng hành với sự phát triển của nền y học, công nghệ áp dụng trong kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt bậc. Dần đẩy lùi phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây mất máu, đau đớn, thời gian hồi phục kéo dài,…

 Nhờ vào kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau theo mô hình xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, tránh được những hạn chế khi áp dụng cách phẫu thuật truyền thống.

Cắt bao quy đầu không đau, an toàn tuyệt đối bằng kỹ thuận xâm lấn tối thiểu đến từ Hàn Quốc

 Điểm vượt trội của thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đó là:

 Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được Đa Khoa Cần Thơ luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nhằm khắc phục các chứng bệnh dài hẹp bao quy đầu hiệu quả. Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cũng được WHO khuyên dùng với những ưu điểm điển hình như:

  Không gây đau trong quá trình cắt bao quy đầu nhờ vào việc gây mê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

  Thời gian làm thủ thuật cắt bao quy đầu rất ngắn, chỉ kéo dài từ 10 đến 20 phút.

  Vết thương tương đối nhỏ, ít chảy máu, phục hồi trong thời gian ngắn do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt một cách bình thường.

  Có tính thẩm mỹ cao: Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc hiệu quả, an toàn, với tiêu chuẩn hài hòa một cách mỹ quan, không cần phải cắt chỉ.

  Đây được xem là kỹ thuật tân tiến và lý tưởng trong ngành y học hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

 Click để trò chuyên trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình cắt bao quy đầu không đau tại Đa Khoa Cần Thơ

  Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối, hay dung dịch xà phòng hoặc dung dịch sát trùng.

  Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu hạn chế gây đau.

  Bóc tách da bao quy đầu: Các bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa để sạch dương vật và bao quy đầu ở nam giới.

  Cắt bao quy đầu: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

  Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần được da bao quy đầu thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Đa Khoa Cần Thơ – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất tại Cần Thơ

 Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một đơn vị trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ, được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cho nhiều nam giới trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

  Không những áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm phẫu thuật. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành rất nhanh, chính xác và hoàn toàn không đau.

  Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Đa Khoa Cần Thơ luôn chú trọng đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung.

Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ cắt bao quy đầu không đau, an toàn tại Cần Thơ

  Tất cả các hạng mục chi phí tại đây đều được công khai mịnh bạch, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế. Với mong muốn: “ai có bệnh cũng được hỗ trợ điều trị hiệu quả”, Phòng khám luôn giữ mức phí trung bình, phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của mọi đối tượng bệnh nhân.

  Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới khi đến thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, Phòng khám áp dụng chính sách tư vấn miễn phí 24/24, đặt hẹn online thông qua hệ thống website. Với chính sách này, Đa Khoa Cần Thơ hy vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa bệnh nhân và bác sĩ. Đặc biệt, với việc đặt hẹn thăm khám trước, nam giới sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi lớn từ phòng khám.

 Trên đây là những chia sẻ về “Cắt bao quy đầu có đau không?”, nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cũng như chi phí thực hiện, nam giới vui lòng gọi về Hotline 02923736333 để trò chuyện cụ thể hơn cùng bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.