Đánh giá bài biết: 0/10

Hỗ trợ chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tốn bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 2869

  Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, người bệnh không nên quá lo lắng mà kéo dài tình trạng bệnh. Thông thường sau khi thăm khám kiểm tra kỹ càng, các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra khoản thu ước tính để các bạn chuẩn bị trước khi điều trị. 

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

   Nguyên tắc khi điều trị bất kỳ loại bệnh nào, bao gồm cả viêm lộ tuyến cổ tử cung, ngừời bệnh cần trải qua thăm khám, từ đó, lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp mới có thể đưa ra mức chi phí. Mọi khỏan thu trong suốt quá trình điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Mức độ bệnh: Trường hợp viêm nhiễm nhẹ, lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích bộ phận cổ tử cung thì việc hỗ trợ chữa bệnh khá đơn giản, nhanh khỏi, chi phí không tốn kém.

  Chi phí xét nghiệm: Dựa vào triệu chứng của từng người các bác sĩ sẽ cho làm các xét nghiệm khác nhau để chẩn đoán bệnh chính xác. Nếu làm nhiều xét nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với những người làm ít xét nghiệm.

  Phương pháp điều trị: Từ kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Nếu nhẹ, chỉ cần dùng thuốc thì chi phí không cao. Trường hợp bệnh nặng, phải can thiệp ngoại khoa thì số tiền sẽ cao hơn. 

  ►Tái khám: đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí toàn bộ quá trình nhưng không đáng kể.

Nên thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để tiết kiệm chi phí

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa. 

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị viêm lộ tuyến không tái phát

       Một số phương pháp chữa viêm lộ tuyến an toàn như sau:

  ►Đặt thuốc: áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ. Dùng thuốc đặt trong âm đạo đơn giản và không đau đớn nhưng đòi hỏi người bệnh kiên trì bởi hiệu quả đến chậm.

  ►Phương pháp đốt điện: nhằm tiêu diệt các tế bào lộ tuyến bên trong tử cung bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này dễ gây tổn thương như bỏng ở vết đốt.

  ►Phương pháp áp lạnh: sử dụng nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ thấp, dẫn qua dụng cụ kim loại chuyên biệt, áp sát vùng tổn thương lộ tuyến để tiêu diệt.

  ►Phương pháp dao LEEP: dùng các tia điện từ trực tiếp thay đổi các biểu mô protein làm cho tế bào viêm lộ tuyến dần dần hoại tử, giúp cầm máu và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mô cổ tử cung.

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến hiện đại hiện nay

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.