Đánh giá bài biết: 0/10

Chi phí khám phụ khoa

Lượt xem: 8175

 Đối với vấn đề về sức khỏe, tâm lý chị em phụ nữ thường chia thành 3 nhóm: một số vì xấu hổ, e ngại nên không đi khám, số khác chủ yếu làm việc văn phòng nên không có thời gian và số đông còn lại vì lo lắng chi phí nên âm thầm chịu đựng bệnh. Để giải tỏa những nỗi lo mà chị em hàng ngày đối mặt, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đã có bài chia sẻ dưới đây về chi phí khám phụ khoa.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

  Rất dễ hiểu vì sao phần lớn phụ nữ khi hỏi về chi phí thường mong muốn biết chính xác con số để có sự chuẩn bị và yên tâm thăm khám. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chia sẻ rằng, mức chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không thể đưa ra con số cụ thể khi chưa qua kiểm tra.

 Cụ thể, chí phí khám phụ khoa bị chi phối bởi các bước như sau:

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ►Bước 1: Chuẩn bị

 ♦ Các bác sĩ sẽ trò chuyện, hỏi thăm về tiểu sử bệnh cũng như những khó chịu mà bạn gặp phải. Lúc này, nếu có thắc mắc hay yêu cầu gì bạn cũng có thể nhờ bác sĩ tư vấn và giúp đỡ.

 ♦ Tại Đa Khoa Cần Thơ, bước tư vấn này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 Bước 2: Khám vùng bụng

 ►Bước 3: Khám bộ phận sinh dục ngoài

 ►Bước 4: Khám bằng mỏ vịt

 ►Bước 5: Làm xét nghiệm cận lâm sàng

  Với các bước thăm khám kỹ càng như vậy cùng với tình trạng của mỗi người là khác nhau, do đó, rất khó để đưa ra một con số trước khi kiểm tra. Mặc khác, chi phí khám phụ khoa còn bị ảnh hưởng bởi cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. 

  Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

TRÒ CHUYỆN NGAY VỚI CHUYÊN GIA VỀ CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA

Hình tư vấn bệnh online

Thực hư: Khám phụ khoa “miễn phí” tại Đa Khoa Cần Thơ

 Nếu các bạn đang băn khoăn tìm một cơ sở y tế vừa uy tín, kín đáo với mức chi phí khám phụ khoa hợp lý thì Đa Khoa Cần Thơ là gợi ý đáng tin cậy.

Phòng khám phụ khoa hàng đầu Cần Thơ

 Ngoài ra, phòng khám còn là nơi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội trong khám-chữa các bệnh phụ khoa: đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ 5 sao, phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hệ thống tư vấn online miễn phí,... 

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.