Đánh giá bài biết: 0/10

Chi Phí Điều Trị Viêm Niệu Đạo Là Bao Nhiêu?

Lượt xem: 1790

   Viêm niệu đạo ở nam giới là căn bệnh nguy hiểm, người bệnh cần quan tâm và điều trị sớm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nếu chủ quan có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, công việc của nam giới, khiến cho chất lượng cuộc sống suy giảm. Vì vậy, khi mắc phải bệnh thì phải chữa trị ngay đừng quá lo lắng về chi phí mà ngại ngùng trong việc khám chữa bệnh, khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn và điều trị tốn kém hơn.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Chi phí điều trị viêm niệu đạo là bao nhiêu?

  Theo các chuyên gia nam khọa tại Đa Khoa Cần Thơ cho biết, thật sự rất khó để đưa ra một mức chi phí chính xác cho việc điều trị viêm niệu đạo. Bạn cần được thăm - khám, xác định rõ nguyên nhân và mức độ bệnh, sau đó các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Việc dùng thuốc liều lượng bao nhiêu, thời gian như thế nào còn tuỳ thuộc vào tùy tình trạng bệnh.

       Vì thế, mức chi phí sẽ có những sự chênh lệch cụ thể như sau:

  ►Mức độ tổn thương: tùy vào mức độ của bệnh nhân thì sẽ có chi phí tương ứng, không phải trường hợp nào cũng cần điều trị dịch vụ tốt nhất. Nếu bệnh nhẹ, chủ động chữa trị ngay khi phát hiện thì chỉ cần dùng thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ.Trường hợp cần thiết thì phải kết hợp sử dụng sóng trị liệu để ngăn ngừa biến chứng, giảm đau, chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn.

  ►Nguyên nhân và phương pháp điều trị: nếu bệnh nhẹ chỉ cần uống thuốc, chi phí thấp. Còn nếu viêm niệu đạo đến từ các nguyên nhân phức tạp hơn thì sẽ cần những liệu trình dài hơi cho nên chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút.

chua-tri-viem-nieu-dao-co-dat-khong

Điều trị viêm niệu đạo có đắt không?

  ►Cơ sở y tế: cơ sở y tế chữa trị cho bạn cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị điều trị tiên tiến chắc chắn sẽ khác so với những cơ sở điều trị nhỏ. Bệnh nhân nên nhớ "tiền nào của nấy", mức chi phí bạn bỏ ra sẽ mang về kết quả xứng đáng với những gì bạn mong đợi.

  Lưu ýViệc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực, các cơ sở không uy tín sẽ hạ giá để lừa bệnh nhân. Mặc khác, do nhu cầu nhập thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám - chữa bệnh mà chi phí cũng có phần chênh lệch. Tốt nhất bệnh nhân nên trò chuyện thật kĩ với bác sĩ để có thể biết mức phí cụ thể của mình là bao nhiêu sau đó hãy đưa ra quyết định.

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị viêm niệu đạo ở đâu?

  Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) đã áp dụng thành công 2 phương pháp đó là chữa trị bằng thuốc dùng sóng trị liệu. Bệnh nhân đến điều trị sẽ được làm các xét nghiệm lâm sàng để chẩn đoán chính xác, từ đó được các bác sĩ đưa ra phác đồ hợp lý cho từng trường hợp, tránh lãng phí thời gian và chi phí của bệnh nhân.

Điều trị viêm niệu đạo để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình

  Chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể, không phát sinh phụ phí trong quá trình điều trị, công khai và niêm yết rõ ràng theo từng hạng mục, giúp cho bệnh nhân có những chi tiêu và quyết định phù hợp với khả năng của mình.

  Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ y - bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong điều trị viêm niệu đạo, cùng với cơ sở vật chất thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay, giúp cho việc điều trị được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.