Đánh giá bài biết: 0/10

Chi Phí ĐiềuTrị Viêm Đường Tiết Niệu

Lượt xem: 799

  Hiện nay rất nhiều nam giới bị viêm tiết niệu nhưng hầu hết đều không tự tin và ngại đến bệnh viện để thăm khám vì không biết chi phí chữa bệnh viêm đường tiết niệu hết bao nhiêu? Điều trị như thế nào? Có hiệu quả không? Những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

   ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

NGUYÊN NHÂN - TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

  Viêm tiết niệu là bệnh nhiễm khuẩn xảy ra ở đường tiết niệu. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh là do các vi khuẩn, vi nấm lây lan qua đường tình dục. Các triệu chứng thường thấy là tiểu buốt, tiểu rắt, đau vùng thắt lưng, tiểu ra mủ, tiểu ra máu, sốt, buồn nôn và nôn…Khi người bệnh thấy những triệu chứng nghi ngờ cần đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, xét nghiệm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Chữa viêm đường tiết niệu bao nhiêu tiền

Bệnh viêm tiết niệu có thể lây lan qua đường tình dục

  Bệnh viêm đường tiết niệu gây ra không ít khó khăn, phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, để lâu dài nếu không chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nguy hại đến sức khỏe và có thể gây vô sinh ở nam giới.

Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

  Theo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, để xác định chi phí điều bệnh viêm tiết niệu, bệnh nhân trước hết phải làm các xét nghiệm liên quan từ đó bác sĩ mới có những phương pháp điều trị thích hợp.

       Chi phí sẽ khác nhau tùy theo mức độ của bệnh và phụ thuộc vào một số yếu tố như:

          Phương pháp điều trị: Tùy vào nguyên nhân và mức độ của bệnh sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp, vì thế chi phí cũng sẽ khác nhau.

    Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao cũng là yếu tố để xác định chi phí.

Bệnh nhân nên gặp bác sĩ để biết cụ thể mức chi phí cũng như có những phương pháp điều trị cụ thể

    Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mang lại hiệu quả cao, vì vậy chi phí cũng sẽ đắt hơn.

  Chi phí điều trị tại phòng khám được niêm yết rõ ràng và theo quy định của Sở Y Tế. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo mức phí điều trị cho bệnh nhân để bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc điều trị.

 Lưu ýViệc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực, các cơ sở không uy tín sẽ hạ giá để lừa bệnh nhân. Mặc khác, do nhu cầu nhập thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám - chữa bệnh mà chi phí cũng có phần chênh lệch. Tốt nhất bệnh nhân nên trò chuyện thật kĩ với bác sĩ để có thể biết mức phí cụ thể của mình là bao nhiêu sau đó hãy đưa ra quyết định.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.