Đánh giá bài biết: 0/10

Các giai đoạn viêm lộ tuyến và cách chữa phù hợp

Lượt xem: 5890

 Phụ nữ có vô vàn lý do để nhiễm bệnh, trong số đó viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phổ biến và có nguy cơ rất cao gây vô sinh, ung thư cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc cổ tử cung,…

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Các giai đoạn phát triển của bệnh

       Viêm lộ tuyến cổ tử cung có diễn biến phức tạp và mức độ nguy hiểm tăng dần qua nhiều giai đoạn, cụ thể là: 

 Viêm lộ tuyến cấp độ 1:

       ♦Tổn thương dưới 0.5cm diện tích cổ tử cung.

 ♦Đây là giai đoạn đầu của bệnh nên các triệu chứng thường không rõ ràng. Thông thường, chị em sẽ chỉ thấy khí hư ra nhiều, màu trắng đục hoặc vàng xanh, mùi hôi khó chịu, thỉnh thoảng kèm theo ngứa ngáy vùng kín.

 Viêm lộ tuyến cấp độ 2:

       ♦Tổn thương từ 0.5 – 1cm diện tích cổ tử cung.

 ♦Các biểu hiện viêm nhiễm bắt đầu xuất hiện rõ và nhiều dần, cụ thể là: đau rát khi quan hệ tình dục. Giai đoạn này, viêm lộ tuyến có thể chuyển sang ung thư cổ tư cung.

 Viêm lộ tuyến cấp 3:

       ♦Tổn thương chiếm trên 1cm diện tích cổ tử cung.

 ♦Đây là thời điểm viêm nhiễm nặng nhất trong toàn bộ giai đoạn phát triển của bệnh vì diện tích tổn thương chiếm gần hết cổ tử cung. Các dấu hiệu xuất hiện rầm rộ và nguy hiểm hơn thậm chí xuất huyết sau quan hệ tình dục.

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả

  Nguyên tắc khi chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là chị em cần thăm khám kỹ càng nhằm tránh chữa sai cách gây tình trạng bội nhiễm nghiêm trọng hơn. Đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh nhân có thể được áp dụng các phương pháp sau dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh:

 ► Phương pháp đặt thuốc: áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ, thường là giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, bệnh nhân cần kiên trì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

 ► Phương pháp đốt điện: thường sử dụng khi tế bào viêm lộ ra bên ngoài, ở giai đoạn 2 hoặc viêm lộ tuyến cấp 1 nhưng bệnh nhân không muốn dùng thuốc.

 ► Phương pháp áp lạnh: sử dụng nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ thấp, áp sát vùng tổn thương lộ tuyến để tiêu diệt khi bệnh ở giai đoạn thứ 2 và bắt đầu chuyển nặng.

 ► Phương pháp dao LEEP: dùng các tia điện từ trực tiếp thay đổi các biểu mô protein làm cho tế bào viêm lộ tuyến dần dần hoại tử. Đây là phương pháp hiệu quả hiện nay áp dụng khi viêm lộ tuyến giai đoạn 3, nguy hiểm nhất.

Chữa viêm lộ tuyến bằng công nghệ hiện đại

 Ưu điểm của phương pháp dao LEEP

 Không đau, ít chảy máu.

   Tiến hành nhanh chóng, phục hồi nhanh.

 Không biến chứng, tăng sức đề kháng, tái tạo tế bào mới.

CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM Đa Khoa Cần Thơ

 Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Chi phí thăm khám hợp lý

 Phương pháp chữa bệnh hiện đại

 Chất lượng dịch vụ 5 sao

 Tư vấn miễn phí

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến an toàn và đáng tin cậy của chị em

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.