Đánh giá bài biết: 0/10

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Cần Thơ?

Lượt xem: 1535

 Sùi mào gà có thể gây ra ung thư cổ tử cung hay dương vật nếu không hỗ trợ chữa trị sớm. Cách duy nhất để phát hiện và chữa bệnh kịp thời là xét nghiệm sùi mào gà. Vậy, người dân đang sinh sống tại Cần Thơ cũng như ở các khu vực lân cận khi phát hiện thấy biểu hiện bệnh thì cần đến đâu để được xét nghiệm sùi mào gà chính xác?

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm sùi mào gà là gì?

 Sau khi tiếp xúc với mầm bệnh từ 2 – 9 tháng, các biểu hiện của sùi mào gà dần phát ra ngoài. Ngay lúc này, người bệnh cần được thăm khám và làm các xét nghiệm chuyên khoa cần thiết để xác định chính xác bệnh, từ đó điều trị bằng phương pháp thích hợp nhất.

Xét nghiệm sùi mào gà với sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đang áp dụng những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác sau:

 * Xét nghiệm bằng mẫu vật

  Bước 1: Lấy tiêu bản mẫu từ các nốt sùi trên cơ thể người bệnh.

  Bước 2: Bóc tách tế bào, xác định virus HPV có tồn tại hay không.

  Bước 3: Đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

 * Xét nghiệm máu

 Phương pháp này được dùng nhiều cho bệnh nhân chưa có biểu hiện bệnh cụ thể nhưng lại nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà. Theo đó, việc thực hiện xét nghiệm máu xác định sùi mào gà sẽ trải qua các bước sau:

  Lấy mẫu máu từ người bị nghi ngờ mắc bệnh.

  Thông qua các xét nghiệm y khoa cần thiết để xác định sự tồn tại của virus HPV.

 * Xét nghiệm dịch

 Loại xét nghiệm này thường được tiến hành với các loại dịch tiết ra từ vùng kín của cơ thể:

  Đối với nữ giới: dịch âm đạo.

  Đối với nam giới: dịch niệu đạo.

 Dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, bác sĩ xác định mẫu dịch có bị nhiễm bệnh hay không.

Xét nghiệm sùi mào gà chính xác tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Ngoài việc khám chữa các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, trĩ, bệnh xã hội thì Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn được biết đến là địa chỉ uy tín trong việc xét nghiệm sùi mào gà tại tp.Cần Thơ. Nhiều người trong và ngoài địa bàn tỉnh khi nghi ngờ mình bị mắc sùi mào gà đã tin tưởng chọn đây là nơi xét nghiệm vì:

  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ nên đảm bảo hỗ trợ việc xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

  Hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên thực hiện xét nghiệm đúng quy trình y khoa.

  Phương pháp xét nghiệm hiện đại, đa dạng nên dù có biểu hiện bệnh hay không đều có thể xác định chính xác sự tồn tại của virus HPV trong cơ thể.

 Ngoài ra, quy trình thăm khám và xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều. Tp. Cần Thơ) đã được tối giản hoá thủ tục nên nhanh gọn hơn:

       Bước 1: Tư vấn và đặt lịch hẹn online.

       Bước 2: Đến thăm khám và xét nghiệm theo lịch hẹn.

       Bước 3: Nhờ phương pháp hiện đại, việc xét nghiệm có kết quả nhanh chóng và chính xác. Nếu bị bệnh, người bệnh sẽ được tư vấn điều trị bằng phương pháp thích hợp nhất.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.