Đánh giá bài biết: 0/10

Xét nghiệm bệnh xã hội như thế nào? Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

Lượt xem: 6814

       Hiện nay bệnh xã hội đang ngày càng phát triển nhanh chóng ở nước ta, bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Đây là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng cũng như những hậu quả nặng nề nếu không được khám và hỗ trợ điều trị sớm. Vì vậy để sớm phát hiện và hỗ trợ chữa trị những căn bệnh này hiệu quả mọi người nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm cần thiết xem mình có mắc bệnh hay không.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm bệnh xã hội như thế nào?

 Bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện sớm các xét nghiệm 4 loại bệnh xã hội phổ biến hiện nay là lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục và sùi mào gà. Việc phát hiện sớm tình trạng nhiễm bệnh và có những phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó còn có tác dụng giảm bớt thời gian và chi phí điều trị.

 Để xác định chính xác tình trạng và mức độ nhiễm bệnh, có 3 phương pháp xét nghiệm bao gồm:

 ►Xét nghiệm mẫu máu, mẫu nước tiểu: Tùy vào từng hạng mục đăng ký xét nghiệm mà mẫu xét nghiệm có thể là máu hoặc nước tiểu. Thông thường, mẫu máu – nước tiểu được sử dụng để tiến hành xác định tình trạng nhiễm bệnh của người đăng ký xét nghiệm.

Xét nghiệm là phương pháp phát hiện bệnh xã hội hữu hiệu nhất

 ►Xét nghiệm dịch tiết: Phương pháp này áp dụng đối với mẫu dịch tiết vùng kín của người được xét nghiệm, nhằm chẩn đoán tình trạng nhiễm lậu và giang mai. Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra và đưa ra kết quả âm tính hay dương tính trong vòng từ 3 đến 4 tiếng.

 ►Xét nghiệm mẫu mô: Áp dụng trong trường hợp người bệnh đã xuất hiện những triệu chứng bệnh cụ thể. Các mẫu mô bệnh này sẽ được lấy vào đĩa sinh thiết và mang đi kiểm tra. Kỹ thuật PCR sẽ cho kết quả nhanh chóng và chính xác trong thời gian sớm nhất.

 Với những nguy hại mà bệnh gây ra thì việc phát hiện và đi hỗ trợ điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết để giảm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm các bệnh xã hội ở đâu chính xác?

 Nếu đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu một cơ sở xét nghiệm bệnh xã hội hiệu quả thì Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh vì những lý do sau đây:

 ★Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Cần Thơ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội. Đó là những y bác sĩ giàu y đức, tận tụy, hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

Đa Khoa Cần Thơ - Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại miền Tây

 ★Mô hình làm việc: Với mô hình làm việc “một người bệnh nhân, một bác sĩ”. Tất cả những thông tin cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật.

 ★Xét nghiệm chính xác: Tùy vào từng loại bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất và mang lại kết quả chính xác nhất.

 ★Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại: Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm (nếu dương tính) sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp cho người bệnh. Cụ thể như: DHA với bệnh lậu, ALA – PDT với sùi mào gà, vật lý trị liệu, thuốc đặc trị với mụn rộp sinh dục, giang mai...

 ★Chi phí hợp lý: Tất cả vấn đề chi phí đều được phòng khám công khai, minh bạch và niêm yết rõ ràng, các khoản thu đều có hóa đơn hợp lý và được thông báo trước cho người bệnh an tâm làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline02923736333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.