Đánh giá bài biết: 0/10

Phá thai phải làm sao?

Lượt xem: 13599

  Khi trót mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em lo lắng không biết phải làm sao vì tâm lý lúc này vô cùng hoang mang, mọi chuyện vỡ lỡ thì hậu quả vô cùng khó lường. Vì thế, nhiều chị em tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng để phá thai hoặc áp dụng những phương pháp phá thai dân gian, điều này vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể tước đoạt đi mạng sống.

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Cần Thơ xin chia sẻ đến chị em những cách phá thai an toàn, không đau trong bài viết “phá thai phải làm sao?”.

Phá thai phải làm sao?

  Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, điều chị em cần làm chính là giữ được bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Cảm giác lo lắng, sợ hãi, đấu tranh tâm lý là điều khó tránh khỏi, nhưng nếu vượt qua được gia đoạn này, chị em sẽ có những quyết định sáng suốt hơn.

  Các bác sĩ chuyên khoa không khuyến khích việc phá thai, nếu bạn có đủ điều kiện để nuôi con thì nên giữ lại. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh chưa ổn định được cuộc sống, còn đi học, chưa làm đám cưới, ảnh hưởng đến gia đình,… thì phá thai chính là lựa chọn cuối cùng.

Phá thai là quyết định trọng đại, chị em nên cân nhắc thật kĩ

  Hiện nay, Đa Khoa Cần Thơ tại Cần Thơ đang áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của chị em, cụ thể là:

  ►Phá thai bằng thuốc: Được áp dụng cho những trường hợp thai từ dưới 7 tuần tuổi (đã nằm trong tử cung) nhằm loại bỏ thai một cách hiệu quả, an toàn, không đau. Lưu ý: thai phụ không mắc các bệnh rối loạn đông máu, tim mạch, tiểu đường, gan, thận, huyết áp...

  ►Phá thai ngoại khoa bằng phương pháp Mini – phá thai không đau, bảo vệ tử cung: Đây được xem là đột phá tiên tiến trong kỹ thuật phá thai, với nhiều ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, an toàn, không đau, chảy máu ít, không làm tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.