Đánh giá bài biết: 0/10

Sùi mào gà ở hậu môn nhận biết như thế nào?

Lượt xem: 12444

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, dùng chung khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu, nhà vệ sinh với người bệnh là những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Việc nhận biết sùi mào gà ở hậu môn sẽ giúp người bệnh sớm biết bệnh, từ đó điều trị bằng phương pháp phù hợp để tránh những biến chứng nguy hiểm.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

 Hãy gọi vào 02923736333 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào: Hình tư vấn bệnh online

 Bác sĩ online 24/24, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Những biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn

Nhận biết sùi mào gà ở hậu môn giúp bệnh được điều trị sớm

  Sùi mào gà hậu môn do virus HPV (Human Papilloma virus) gây ra chủ yếu qua quan hệ bằng đường hậu môn với người nhiễm virus HPV. Thông thường, sau khi nhiễm virus HPV khoảng từ 2 - 9 tháng người bệnh sẽ thấy có những biểu hiện ở hậu môn như sau:

   Mọc mụn gai ở hậu môn, mềm, nhô cao, có màu hồng nhạt, nếu khô sẽ có màu nâu, xám.

   Mụn mọc rải rác hoặc tập trung tại các vùng xung quanh và bên trong hậu môn.

   Mụn ngày càng lớn và liên kết với nhau thành từng mảng có hình dạng giống như hoa mào gà hoặc súp lơ, bề mặt khô, sần sùi.

   Ấn vào mụn sẽ thấy dịch mủ và máu chảy ra, có mùi hôi, gây ngứa, đau rát.

  Ngoài ra, sùi mào gà ở hậu môn làm cho việc đại tiện trở nên đau đớn, thậm chí khi ngồi cũng bị sưng đau. Người bệnh có thể kèm theo buồn nôn, sốt, hạch sưng to...

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.