Đánh giá bài biết: 0/10

Phương pháp điều trị bệnh xã hội hiệu quả và nhanh chóng

Lượt xem: 3342

       Hiện nay có rất nhiều căn bệnh xã hội gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe người bệnh, chính vì vậy việc tìm ra phương pháp đẩy lùi những căn bệnh có vai trò rất quan trọng đối việc nâng cao chất lượng sức khỏe đời sống con người.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Những phương pháp điều trị bệnh xã hội hiện nay

      Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội đã áp dụng một số phương pháp mới, ứng dụng thành tựu nghiên cứu y học trong hỗ trợ điều trị, loại bỏ triệu chứng, ngăn ngừa tái phát của những căn bệnh xã hội, cụ thể như:

  ➤Sùi mào gà: Hỗ trợ điều trị bằng các loại thuốc uống và thoa vào các tổn thương, đốt sùi bằng tia laser, áp lạnh mà đặc biệt là áp dụng kỹ thuật ALA-PDT, sử dụng ánh sáng huỳnh quang để tiến hành loại bỏ từ những nốt sùi trên da có hiệu quả trên 98,5%.

  ➤Lậu: Áp dụng công nghệ DHA giúp cải thiện đặc tính tế bào và tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, chống phù nề, ngăn chặn nguy cơ tái phát, loại bỏ hiệu quả mầm bệnh từ trong ra ngoài có hiệu quả trên 98%.

Hình ảnh những bệnh xã hội thường gặp hiện nay

  ➤Mụn rộp sinh dục: Dùng thuốc chuyên dụng đặc trị thích hợp có thể là dạng thuốc uống, thuốc bôi tại chỗ có tác dụng tiêu diệt tế bào nhiễm virut Herpes.

  Lưu ý: Tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh trạng của từng người mà thuốc sẽ phát huy tác dụng khác nhau.

  ➤Giang mai: Vận dụng liệu pháp miễn dịch cân bằng để tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gen sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch cho người bệnh, can thiệp trực tiếp vào cơ thể nhằm phá hủy tế bào gene của xoắn khuẩn giang mai mang hiệu quả trên 90%.

  Lời khuyên: Đây là những phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, bác sĩ thực hiện có tay nghề vững vàng, hệ thống máy móc hiện đại thì mới thực sự mang lại hiệu quả tối ưu. Chính vì thế mà bệnh nhân cần phải đến địa chỉ uy tín, chất lượng có chuyên môn để đươc thăm khám và đẩy lùi bệnh kịp thời.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Đa Khoa Cần Thơ - Địa chỉ điều trị bệnh xã hội đáng tin cậy

 Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ) là một cơ sở uy tín chất lượng có chuyên khoa riêng trong công tác khám chữa bệnh xã hội và được Sở Y tế Cần Thơ cấp giấy phép hoạt động. Bằng những thành công đạt được trong nhiều năm khám chữa bệnh xã hội, phòng khám ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân, từ đó thúc đẩy nâng cao chất lượng toàn diện trên các mặt:

  Đội ngũ bác sĩ: Là những người được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh xã hội, luôn thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân từ đó mang lại hiệu quả trong việc lên phác độ chẩn trị.

  Trang thiết bị y tế: Tân tiến và chất lượng, bảo đảm độ chính xác trong quá trình làm xét nghiệm chuẩn đoán bệnh và nâng cao hiệu quả khi hỗ trợ các y, bác sĩ ở quá trình làm các thủ thuật điều trị bệnh xã hội cho bệnh nhân.

Đa Khoa Cần Thơ - Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội đáng tin cậy

  Tôn trọng bệnh nhân: Bảo mật hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân mắc bệnh xã hội để giảm bớt tâm lý tự ti, mặc cảm, góp phần mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị.

  Mức giá chữa trị phải chăng: Chi phí điều trị hoàn toàn hợp lí với bệnh nhân chữa trị bệnh xã hội, phòng khám nói không với đẩy giá và trục lợi riêng.

 Bác sĩ khuyên bệnh nhân đừng quá bi quan mà cần phải sáng suốt, bình tĩnh lựa chọn một cơ sở điều trị uy tín và phối hợp điều trị tích cực với bác sĩ càng sớm càng tốt, như vậy mới đẩy lùi bệnh tình nhanh chóng

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline02923736333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.