Đánh giá bài biết: 0/10

Phương pháp ALA – PDT Phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 4068

       Khi mắc phải bệnh lý sùi mào gà, người bệnh luôn mang trong mình tâm trạng lo âu sợ hãi. Bởi bệnh lý sùi mào gà rất dai dẳng, đã tham gia quá trình hỗ trợ chữa trị nhưng  nếu không giữ gìn bệnh vẫn có thể xuất hiện trở lại. Điều này, khiến bệnh nhân đã lo sợ lại càng mệt mỏi hơn. Tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ  đội ngũ y chuyên gia đang áp dụng phương pháp ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà và đã đem về kết quả hơn cả sự mong đợi. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp này.

       Dấu hiệu và nguyên nhân gây sùi mào gà? Click vào ô tư vấn dưới đây để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng và miễn phí  

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp ALA – PDT là gì?

       Chuyên gia chuyên khoa của phòng khám cho biết, phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt. Chất cảm quang này sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực, tác động và làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi mào gà.

       Đồng thời, gây ra những tổn thương, nốt sùi dần chết và bắt đầu rụng đi. Ngoài ra, phương pháp này còn có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô mà không làm ảnh hưởng đến những tế bào mô lân cận.

Phương pháp ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhanh chóng, hiệu quả

       So với những phương pháp truyền thống thì ALA - PDT là phương pháp có khả năng ít gây đau đớn, không để lại sẹo, không kháng thuốc và không gây tổn thương mô bình thường. Do đó, khả năng loại trừ và hỗ trợ điều trị sùi mào gà là rất cao.

       Phương pháp này, có thể áp dụng cho mọi bệnh nhân mắc phải bệnh lý sùi mào gà, đặc biệt là các trường hợp hỗ trợ chữa lâu không khỏi...

       Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT

       Chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, phương pháp ALA - PDT được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ điều trị bệnh lý sùi mào gà bởi vì phương pháp này có những ưu điểm như:

       Vết thương nhỏ:

       Với việc hỗ trợ điều trị bằng cách sử dụng ánh sáng từ máy nội soi để tiếp cận những tế bào mô bị bệnh. Nên chuyên gia có thể dễ dàng tiến sâu vào bên trong cơ thể để hỗ trợ điều trị. Đây là phương pháp hạn chế tối đa dùng đến dao kéo, tránh gây ra những thương tổn không cần thiết cho người bệnh.

       Không gây hại:

Với hoạt chất thuốc cảm quang, chuyên gia chỉ đưa vào các mô đích, chỉ khi đạt đến một nồng độ nhất định và ánh sáng chiếu đủ lượng. Thì lúc này, mới xảy ra những phản ứng quang động tại chỗ. Còn những vùng tế bào không chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng, do đó, sẽ không gây hại cho các vùng tế bào khác.

       Có thể kết hợp hỗ trợ điều trị với những liệu pháp khác:

       Trường hợp này áp dụng đối với những bệnh nhân mắc phải sùi mào gà, với những mảng sùi quá lớn. Cần phải tiến hành các biện pháp tiểu phẫu để loại trừ sùi, sau đó chuyên gia sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp ALA - PDT để hỗ trợ điều trị.

       Hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh:

       Đối với những phương pháp thông thường, chỉ có thể loại trừ những nốt sùi nhìn thấy được. Tuy nhiên, đối với phương pháp ALA - PDT có thể loại trừ hầu hết các tình trạng bệnh lớn nhỏ, nên có thể hỗ trợ phòng tránh sùi mào gà.

       Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không? Click vào ô tư vấn dưới đây để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng và miễn phí  

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ – Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín nhất Cần Thơ

       Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, mọi thủ tục thăm khám được đơn giản hóa và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Chúng tôi còn hỗ trợ khám ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật và kể cả ngày lễ cho những người bận rộn.

       Về chi phí, phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong ngành sức khỏe, do đó chi phí hỗ trợ điều trị sẽ được niêm yết và công khai minh bạch, không có tình trạng chặt chém xảy ra.    

       Đã có hơn 95% bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA - PDT, nay bệnh tình đã khỏi, sức khỏe đang hồi phục rất tốt. Hãy tìm đến ngay địa chỉ 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ để được đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT.

       Để nhận được các ưu đãi từ phòng khám, bạn hãy đặt hẹn online ngay bằng cách gọi đến hotline 0292 3736 333 ​hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.