Đánh giá bài biết: 0/10

U nhú âm đạo là biểu hiện của bệnh gì?

Lượt xem: 1271

 Âm đạo ở nữ giới là nơi nhạy cảm và dễ tổn thương, do đó chỉ cần một tác nhân nhỏ cũng khiến âm đạo dễ nhiễm bệnh. Trong số đó, phải kể đến chứng u nhú âm đạo. Vậy u nhú âm đạo là biểu hiện của bệnh gì?

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

      Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

U nhú âm đạo là biểu hiện của bệnh xã hội

  U nhú âm đạo, u nhú vùng kín không phải là bệnh mà là triệu chứng của những bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục như: Viêm nhiễm sinh dục, mụn rộp sinh dục,…

 Trong đó, hơn 80% u nhú âm đạo là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và lây truyền qua đường tình dục.

U nhú âm đạo là biểu hiện chính của bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà diễn biến nhanh trên diện rộng, gây đau đớn, xuất hiện các u nhú âm đạo có mủ, chảy máu, sốt, nổi hạch ở bẹn gây viêm loét,…

  Nếu không được điều trị sớm và đúng cách, sùi mào gà có thể gây bít lỗ tử cung, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, tổn thương cổ tử cung, cản trở việc thụ tinh, gây vô sinh-hiếm muộn,…

 Bất kỳ phụ nữ nào đã từng có quan hệ tình dục đều có nguy cơ nhiễm bệnh về u nhú vùng kín hay còn gọi là sùi mào gà. Trong đó, quan hệ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn thì nguy cơ mắc bệnh lên đến 99%.

Hình tư vấn bệnh online

Biểu hiện của u nhú vùng kín

  Sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng. Sau đó, bệnh bắt đầu có những biểu hiện đầu tiên.

  Sùi mào gà ở nữ: xuất hiện các u nhú âm đạo, mụn sùi tại bộ phận sinh dục nữ. Chúng liên kết thành từng mảng nhưng không gây đau, không gây ngứa. Mụn có thể có chân hoặc cuống, bề mặt sần sùi, ấn ra mủ, dễ chảy máu khi có va chạm nhẹ.

  Sùi mào gà ở nữ thường khó nhận biết hơn nam vì ít có triệu chứng cụ thể. Do đó, các bác sĩ khuyên rằng, khi có dấu hiệu nghi ngờ hoặc quan hệ tình dục không an toàn, tốt nhất, bạn nên nhanh chóng đến phòng khám chuyên khoa kiểm tra, nếu không may mắc bệnh có thể tầm soát và điều trị kịp thời.

Cách chữa sùi mào gà gây u nhú vùng kín

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, u nhú âm đạo, u nhú vùng kín có thể khắc phục bằng thuốc với trường hợp bệnh nhẹ và phương pháp ALA-PDT khi bị sùi mào gà giai đoạn nặng.

 Đây là kỹ thuật sử dụng một hệ thống máy thông minh tạo ra chất cảm quang đặc biệt, sản sinh oxy tác động trực tiếp vào từng mảng sùi, khống chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp người bệnh phục hồi nhanh.

 Kỹ thuật này được tiến hành hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất và điều kiện y tế đạt chuẩn quốc tế, mức chi phí hợp lý công khai.

Phòng khám chuyên khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.