Đánh giá bài biết: 0/10

Chi phí hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều ở nữ giới là bao nhiêu?

Lượt xem: 827

       Kinh nguyệt không đều là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở chị em. Nhưng khi tiến hành hỗ trợ điều trị thì nhiều người lại lo ngại về vấn đề chi phí, không biết cụ thể là bao nhiêu để có thể chuẩn bị trước. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ về vấn đề này.

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám và hỗ trợ chữa kinh nguyệt không đều

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ thì chi phí khám và hỗ trợ kinh nguyệt không đều cũng như một căn bệnh nào đó không để đưa ra con số cụ thể được mà phải dựa vào những yếu tố sau:

  Phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh chọn lựa

  Phụ thuộc vào tình trạng người bệnh

  Phương pháp hỗ trợ điều trị 

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố

       Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực: đối thủ cạnh tranh, các cơ sở khám chui hạ giá để lừa bệnh nhân,… Mặc khác, do nhu cầu nhập máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Tốt nhất người bệnh nên trò chuyện trước với bác sĩ để không còn lăn tăn về chi phí nữa.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

  Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ có vị trí tại số 133A, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Đây là một trong những đơn vị y tế uy tín được sự tín nhiệm của người dân nơi đây về hiệu quả cũng như chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chuyên chữa kinh nguyệt không đều ở chị em phụ nữ

  Tại đây có hệ thống phòng khám khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp tiên tiến, đã hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng kinh nguyệt không đều cho rất nhiều chị em.

   Đặc biệt, khi đến đây chị em rất an tâm, hài lòng về vấn đề chi phí. Bởi mọi khoản thu đều được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của Sở y tế, không có tình trạng chặt chém như những nơi khác. Sau khi kiểm tra tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ thông báo về chi phí hỗ trợ điều trị như thế nào để người bệnh có sự chuẩn bị trước.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.