Đánh giá bài biết: 0/10

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?

Lượt xem: 1905

       Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường, mang lại cảm giác tự tin cho nam giới trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu nhiều người luôn thắc mắc rằng không biết khoảng thời gian bao lâu thì vết thương có thể lành lại.

ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

 Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923736333, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Phương pháp cắt bao quy đầu nhanh lành

   Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da bao bọc quy đầu của dương vật khi nam giới bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này có thể hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu cũng như hệ tiết niệu.

  Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, mỗi cách sẽ có thời gian hồi phục khác nhau, tuỳ vào cơ địa, vệ sinh bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương như:

  ► Phương pháp truyền thống: thời gian hồi phục khoảng 20 ngày hoặc 1 tháng. Bởi vì phương pháp này sau 10 ngày phải đi cắt chỉ, khi đó vết thương sẽ tiếp tục lành lặn.

  ► Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: đây là thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn và hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm:

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923736333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.