Đánh giá bài biết: 0/10

Bệnh Giang Mai Chữa Bao Lâu Thì Khỏi?

Lượt xem: 538

       Nhiều bệnh nhân khi bắt đầu bước vào điều trị giang mai đều có thắc mắc bệnh giang mai chữa bao lâu thì khỏi. Để bệnh nhân có thêm thông tin yên tâm điều trị, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

       Giang mai có điều trị khỏi hay không?>>>Click vào KHUNG CHAT để gặp và trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa!

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị bệnh giang mai bao lâu thì khỏi?

 Theo các bác sĩ cho biết, giang mai là một bệnh lý xã hội lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai có tên Treponema pallidum gây ra, đây là loại xoắn khuẩn có khả năng tồn tại dai dẳng bên trong cơ thể vì vậy việc tiêu diệt nó khá khó khăn.

 Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi nếu kiên trì, tuy nhiên thời gian điều trị còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 Tình trạng bệnh: Nếu phát hiện bệnh giang mai ở gian đoạn đầu thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và thời gian cũng được rút ngắn. Tuy nhiên, nếu người bệnh thăm khám muộn khi xoắn khuẩn giang mai đã phát triển sang giai đoạn 2, 3 và tấn công vào máu thì việc điều trị sẽ khó khăn và kéo dài hơn nhiều.

 Phương pháp chữa trị: phương pháp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian điều trị, nếu điều trị đúng phương pháp với tình trạng bệnh, thì sẽ đạt được hiệu quả cao, từ đó rút ngắn thời gian điều trị.

Bệnh giang mai chữa bao lâu thì khỏi vậy bác sĩ?

 Phụ thuộc vào bản thân người bệnh: chữa giang mai là một quá trình, vì vậy đòi hỏi người bệnh phải lạc quan, có chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng, thời gian, không tự ý ngưng thuốc, không tự ý điều trị và tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị.

 Phụ thuộc vào cơ sở điều trị: nếu điều trị ở cơ sở chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, thuốc có nguồn gốc thì hiệu quả sẽ cao hơn và thời gian cũng được rút ngắn.

       Bệnh giang mai điều trị bằng cách nào?>>>Click vào KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể hơn!

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị bệnh giang mai ở đâu tại miền Tây

 Đối với những bệnh nhân mắc phải bệnh giang mai, việc tìm kiếm đúng một cơ sở chuyên khoa uy tín để điều trị sẽ quyết định rất lớn tỉ lệ thành công cũng như rút ngắn thời gian khám chữa.

 Bệnh nhân ở miền Tây nếu muốn được hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả, có thể lựa chọn đến với Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Tuy đây chỉ là phòng khám tư nhưng lại hội tụ đầy đủ những yếu tố chất lượng không thua kém những bệnh viện công tại TP HCM như:

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả: bên cạnh việc ức chế sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai bằng thuốc, bệnh nhân còn được áp dụng phương pháp hiện đại và hiệu quả đó là kích hoạt miễn dịch cân bằng, nâng cao sức đề kháng của tế bào cơ thể, đầy lùi và tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: có kinh nghiệm chuyên môn trong việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị giang mai, từng công tác ở những bệnh viên lớn trong và ngoài nước.

Hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Trang thiết bị khang trang hiện đại: phòng thuốc đạt chuẩn bộ ty tế, phòng khám chữa khang trang, trạng thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị.

 Chi phí công khai: chi phí khám chữa được kê khai rõ ràng từng mục trong hóa đơn, không có tình trạng chặt chém.

 Thời gian khám chữa linh hoạt: phòng khám mở cửa đón đệnh nhân từ 8h – 20h kể cả ngày Lễ, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp công việc để đi khám chữa nhanh chóng kịp thời.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào BẢNG TƯ VẤN ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0292 3736 333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.